THẦY TRÒ FSCHOOL CHÀO MỪNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM – CAM KẾT CHẤP HÀNH LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG

07/11/2023

Bên cạnh ngày lễ tri ân thầy cô, tháng 11 còn trở nên rất ý nghĩa khi có sự xuất hiện của Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gọi tắt là Ngày Pháp luật 09/11.

03

Hoà chung trong không khí tôn vinh hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội, các thầy cô Tổ Xã hội đã phối hợp cùng lớp 10A9 tổ chức buổi chào cờ đầu tuần chủ đề “Fschool với an toàn giao thông”, với mong muốn tuyên truyền và nâng cao ý thức chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông, đặc biệt đối với độ tuổi vị thành niên.

04

Mở đầu chương trình chào cờ tuần này, các Fschooler K7 đã đến với video mô phỏng lại các tình huống, vấn đề có thể xảy ra trong lúc tham gia giao thông được chính các bạn học sinh lên ý tưởng kịch bản và quay dựng. Để có thể hiểu rõ cả lý thuyết và vận dụng tốt vào thực hành, K7 đã được tham gia vào phần trò chơi đi tìm kho báu với các câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ. Những tình huống hóc búa đã dần được các khủng long giải mã.

2E1A7621

Khép lại buổi chào cờ với chủ đề an toàn giao thông, đại diện các lớp đã lần lượt ký vào bản cam kết – như một lời hứa và trách nhiệm cá nhân mỗi Fschooler phải nghiêm túc chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ, từ đó trở thành người văn hoá khi tham gia giao thông, từng bước xây dựng xã hội ngày càng văn minh, giàu đẹp.

02

2E1A7694