HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC CHÍNH THỨC VÀO TRƯỜNG THPT FPT ĐÀ NẴNG (Năm học 2022 – 2023)

02/06/2022

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,

Trường THPT FPT gửi tới anh/chị thông báo về việc nhập trường và các thủ tục cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ nhập học chính thức.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC CHÍNH THỨC VÀO

TRƯỜNG THPT FPT ĐÀ NẴNG

(Năm học 2022 – 2023)

Phòng Tuyển sinh Trường THPT FPT thông báo đến các thí sinh đã trúng tuyển vào trường về việc hướng dẫn nhập học tại Trường THPT FPT, cụ thể như sau:

1. Thời gian

• Hoàn thành học phí kỳ I và các khoản phí liên quan trước 17h00 ngày 30/06/2022
• Hoàn thành hồ sơ nhập học trước 17h00 ngày 15/07/2022
Lưu ý: Quý phụ huynh lưu ý để hoàn thành thủ tục nhập học đúng hạn theo quy định.

2. Địa điểm: Trường THPT FPT, Khu đô thị FPT, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

3. Hồ sơ nhập học gồm:

• 02 ảnh 3×4 (bỏ vào phong bì ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở phía sau ảnh);
• 01 phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của khối THPT thuộc trường TH, THCS và THPT FPT);
• 01 bản gốc Học bạ THCS;
• 01 bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS sẽ được nộp bổ sung trong học kỳ I năm học 2022-2023);
• 01 bản sao trích lục giấy khai sinh hoặc bản sao công chứng Giấy khai sinh gốc;
• 01 bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình;
• Sổ đoàn viên (Nếu có);
• Bản photo BHYT (Nếu có);
• Học phí và các khoản chi phí nội trú theo quy định tài chính của khối THPT thuộc trường TH, THCS và THPT FPT năm học 2022-2023;
• Đối với thí sinh thuộc diện ưu đãi hoặc học bổng cần bổ sung hồ sơ theo quy định về Học bổng và các chế độ ưu đãi do Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT FPT ban hành.

• Có anh/chị/em ruột cùng nhập học trường TH, THCS&THPT FPT: bản sao công chứng giấy khai sinh và bản sao công chứng sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ.
  • Có anh/chị/em ruột đang theo học tại các chương trình đào tạo của FE trên toàn quốc 01 Giấy xác nhận là sinh viên/học sinh đang theo học của anh/chị, bản sao công chứng giấy khai sinh và bản sao công chứng sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ
  • Có bố/mẹ đang làm việc tại FPT: 01 Giấy xác nhận đang làm việc tại FPT (Hợp đồng chính thức) và 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và bản sao công chứng sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ.
  • Có bố/mẹ/anh/chị đang làm việc tại FE: 01 Giấy xác nhận đang làm việc tại FPT (Hợp đồng chính thức) và 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và bản sao công chứng sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ.
  • Học sinh được cấp thẳng học bổng: 01 Bản sao công chứng Giấy khen/Giấy chứng nhận thành tích được cấp thẳng học bổng.
* Lưu ý: Bản sao công chứng không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

4. Học phí và các khoản phí khác

hocphi2022
Capture1

5. Sách giáo khoa: Phụ huynh chủ động mua tại các nhà sách (Nhà trường sẽ gửi danh mục sách sau khi có thông báo từ Sở).

6. Hình thức nộp hồ sơ và học phí
Phụ huynh có thể làm thủ tục nhập học trực tiếp tại văn phòng hoặc có thể chuyển khoản vào số tài khoản trường
– Người thụ hưởng: TRUONG TIEU HOC THCS VA THPT FPT
– Số tài khoản: 3377 3377 901
– Ngân hàng: TMCP Tiên Phong – Chi Nhánh Đà Nẵng
– Nội dung: (Tên học sinh – Ngày sinh – Lệ phí ghi danh, Tiền học phí,…)
01.21-BM/TS/HDCV/FE 4/4

Ghi chú:
• Lịch học dự kiến bắt đầu từ ngày 01/08/2022.
• Quá thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhập học nếu thí sinh không có mặt, nhà trường sẽ không tiếp nhận.
• Thí sinh nhập học vào Trường THPT FPT phải tốt nghiệp THCS và có kết quả xếp loại hạnh kiểm tất cả các năm bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.
• Những thành tích của thí sinh phải đúng với thông tin đã đăng ký, nếu không đúng và không đủ điều kiện như trong quy chế tuyển sinh của trường thì kết quả xét tuyển sẽ bị hủy.

Mọi thắc mắc Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: 02633502992 – 0934839957 – 0708081567 hoặc cán bộ tuyển sinh đang hỗ trợ.

THÔNG TIN VỀ ƯU ĐÃI VÀ MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC

1. Thông tin ưu đãi

– Ưu đãi nhập học: Miễn lệ phí nhập học cho 200 học sinh đầu tiên hoàn thành học phí và các khoản phí khác theo quy định tài chính của Trường TH, THCS và THPT FPT năm học 2022-2023 trước ngày 20/6/2022. Ưu đãi này không áp dụng chung với học bổng hoặc ưu đãi khác.

– Ưu đãi học phí: Học sinh có anh chị em đang học hoặc cùng nhập học FPT; học sinh có bố/mẹ/anh/chị đang làm việc tại FPT vui lòng liên hệ cán bộ tuyển sinh để được tư vấn về ưu đãi học phí.

2. Lưu ý khi làm hồ sơ nhập học

– Phụ huynh vui lòng đọc trước Nội quy học sinh THTP FPT và Nội quy nội trú THPT FPT.

Phiếu đăng ký nhập học lớp 10 THPT FPT” đã được đính kèm trong email, phụ huynh có thể in và điền thông tin trước hoặc điền trực tiếp tại trường khi đến nộp hồ sơ.

– Đối với những phụ huynh chưa rút được học bạ vui lòng nộp kèm bản photo học bạ hoặc bảng điểm 4 năm THCS khi làm thủ tục đăng ký nhập học và lưu ý bổ sung đầy đủ hồ sơ trước ngày 15/7/2022.

– Thí sinh nhập học vào Trường THPT FPT phải tốt nghiệp THCS và có kết quả xếp loại hạnh kiểm tất cả các năm bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.

– Thành tích thí sinh sử dụng khi tham gia xét tuyển phải chính xác, nếu thành tích không chính xác và không đủ điều kiện như trong quy chế tuyển sinh của trường thì kết quả xét tuyển sẽ bị hủy. Chi tiết Quy chế tuyển sinh xem tại đây