THỂ LỆ CUỘC THI FSCHOOL’S GOT TALENT – DANANG 2023

17/08/2023

Chương trình tìm kiếm tài năng Fschool’s Got Talent – Danang 2023 được tổ chức bởi Trường THPT FPT Đà Nẵng. Nhằm tìm kiếm, khai phá và tạo cơ hội dành cho các bạn học sinh đang theo học tại trường.

I. Mục đích của cuộc thi tìm kiếm tài năng Fschool’s Got Talent – Danang 2023

• Tạo ra sân chơi cho học sinh đang theo học tại trường THPT FPT Đà Nẵng có cơ hội phát huy, tìm kiếm tài năng và thực hành các kỹ năng thế kỷ 21.
  • Lan tỏa tinh thần và thông điệp giáo dục cân bằng kiến thức và kỹ năng, các hoạt động ngoai khóa để các em có cuộc sống hài hòa và hạnh phúc.

II. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Trường THPT FPT Đà Nẵng

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Toàn thể học sinh THPT FPT Đà Nẵng

dieu_le_thi_dau (1)

IV. QUY TRÌNH NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC DỰ THI VÒNG SƠ KHẢO

1/ Đăng ký dự thi:

• Thời gian: Từ ngày 10/08/2023 đến hết ngày 20/08/2023
  • Hình thức: Học sinh hoàn thành form đăng ký: https://forms.gle/s12Dfwm2hN42gK1NA
    Sau khi hoàn tất đăng ký, Ban tổ chức sẽ liên hệ và hướng dẫn trực tiếp cho thí sinh tham gia dự thi.

2/ Loại hình dự thi:

Thí sinh đăng ký 01 loại hình dự thi trong tất cả các loại hình năng khiếu về biểu diễn và nghệ thuật (không giới hạn):

• Múa truyền thống, nhảy hiện đại
  • Âm nhạc (hát, biểu diễn nhạc cụ…)
  • Tiết mục tạp kỹ : Hài kịch, ảo thuật, múa rối, xiếc, nghệ thuật truyền thống….

Lưu ý : Các tiết mục phù hợp thuần phong mỹ tục. Không gây nguy hiểm cho người trình diễn và người tham dự.

3/ Hình thức dự thi:

• Thí sinh đăng ký 01 loại hình dự thi trong tất cả các loại hình năng khiếu về biểu diễn và nghệ thuật.
  • Có thể đăng ký tham gia dự thi cá nhân, đội, nhóm.
  • Mỗi thí sinh chỉ được tham gia 1 tiết mục dự thi trong suốt chương trình.

4/ Quy định về tiết mục dự thi:

• Bài dự thi từ vòng sơ khảo đến chung kết phải đúng với hình thức dự thi đã đăng ký với BTC trên phiếu đăng ký online
  • Đối với các tiết mục có sử dụng nhạc cụ. Thí sinh tự chuẩn bị nhạc cụ khi trình diễn. BTC chỉ hỗ trợ thiết bị kết nối ( Dây line, micro)
  • Các nhóm, đội khi biểu diễn phải đủ và đúng với số lượng thành viên đã đăng ký với BTC (Các đội nhóm có tối đa 15 thành viên).
  • Vòng sơ loại : Thời lượng bài thi tối đa là 4 phút.
  • Vòng chung kết: Thời lượng bài thi tối đa là 5 phút.
  • Nội dung bài dự thi không được mang tính chất phản cảm, tuyên truyền phản động, phân biệt chủng tộc, tôn giáo, chính trị, các thể loại và nội dung hiện đang bị cấm theo pháp luật Nhà nước Việt Nam. BTC có quyền loại bỏ bài dự thi nếu thí sinh vi phạm những điều trên.

5/ Cách thức tính điểm và quyết định kết quả:

Vòng sơ loại

• Đăng ký theo cách thức đăng ký và đảm bảo những quy định đã phổ biển phía trên.
  • Mỗi tiết mục tham dự ở sơ loại sẽ nhận được đánh giá và lựa chọn của Hội đồng Ban Giám khảo để chọn ra TOP 10 tiết mục chung cuộc dự thi vòng chung kết.

Đêm chung kết

• Mỗi tiết mục tham dự ở vòng chung kết sẽ nhận được đánh giá trên thang điểm 100, trong đó, điểm Hội đồng Ban Giám khảo chiếm tỉ trọng 100%. Cụ thể như sau:

Tiết mục đạt giải nhất cuộc thi cấp trường sẽ đại diện tham dự Chung kết FSchool’s Got Talent Toàn quốc được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội

6/ Cơ cấu giải thưởng:

GIẢI THƯỞNG VÒNG CHUNG KẾT

01 Giải Nhất (Quán Quân): 5,000,000 VNĐ

01 Giải Nhì (Á Quân): 3,000,000 VNĐ

01 Giải Ba (Quý Quân): 2,000,000 VNĐ

01 Giải thí sinh yêu thích nhất có giá trị là 1,000,000 VNĐ tiền mặt

Lưu ý: Tất cả các thí sinh lọt vào chung kết đều nhận được 1 giấy chứng nhận tham gia chương trình từ Ban Tổ chức.

7/ Yêu cầu đối với thí sinh:

• Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký tham gia 1 tiết mục dự thi trong suốt chương trình
  • Tình trạng sức khỏe và tâm lý tốt.
  • Trong quá trình tham dự cuộc thi, ngôn từ, trang phục của thí sinh phải phù hợp, có tính văn hóa, không trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Nội dung biểu diễn sẽ được kiểm duyệt để tránh những trường hợp nội dung không lành mạnh, nhạy cảm.
  • Những thí sinh lọt vào vòng chung kết không được tự ý bỏ cuộc hay ngừng tham gia cuộc thi. Các trường hợp có lý do đặc biệt cần thông báo cho BTC trước ngày diễn ra cuộc thi tối thiểu 48h để được xem xét.
  • Trong quá trình tham dự, thí sinh phải tuân thủ theo mọi quy định và điều lệ của cuộc thi. Nếu thí sinh vi phạm, BTC có toàn quyền quyết định hủy kết quả dự thi của thí sinh đó.
  • BTC có quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh của thí sinh cho các mục đích truyền thông sự kiện.
  • TOP 10 thí sinh bước vào chung kết cần ký bản cam kết về những quy định của cuộc thi với sự xác nhận từ phía phụ huynh.
  • Trong và sau khi kết thúc chương trình, nếu phát sinh những nghi vấn, khiếu nại đến giải thưởng hoặc các tình tiết phát sinh khác, BTC là đơn vị đưa ra quyết định cuối cùng.
Ban tổ chức hy vọng Fschool’s Got Talent 2023 sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cùng những giá trị về tinh thần, góp thêm màu sắc và các cung bậc cảm xúc vào hành trình trưởng thành của các em tại Trường THPT FPT Đà Nẵng.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, các con vui lòng liên hệ về Ban tổ chức (Phòng PDP tại 203) để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.