Mô hình quản lý

Chương trình nội trú là một chương trình tổng thể giúp học sinh rèn luyện, học tập, sinh hoạt và trải nghiệm, được quản lý chặt chẽ và chú trọng khả năng tự lập, tự giác, kỷ luật, trách nhiệm, và hỗ trợ phát triển cá nhân toàn diện. Chú trọng tạo dựng và rèn luyện nền nếp sinh hoạt khoa học, giao tiếp ứng xử văn minh; các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật giúp tối ưu hóa thời gian học cấp 3, giai đoạn bản lề trước tuổi trưởng thành.

ANH_4440
ANH_4422

Thời gian sinh biểu sinh hoạt

Thời gian biểu một ngày của học sinh Trường Trung học phổ thông FPT Đà Nẵng được thiết kế khoa học, phù hợp với sự phát triển lứa tuổi và tâm lý của các em. Ngoài thời gian học tập trên lớp, các em còn được khuyến khích tham gia nhiều chương trình ngoại khóa, các hoạt động thể thao, câu lạc bộ sở thích khác trong trường…

Dịch vụ

Trường THPT FPT hoạt động theo mô hình nội trú toàn phần, bởi vậy các dịch vụ dành cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm đảm bảo cung cấp một đời sống đầy đủ và tiện nghi cho học sinh. Các dịch vụ của trường bao gồm các dịch vụ ( Kí túc xá, Nhà ăn riêng biệt, y tế, an ninh, khu thể thao, ... ).

2E1A6896

TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

HƠN 30000 phụ huynh, 15000 học sinh đã lựa chọn mô hình nội trú THPT FPT

0%

Học sinh tốt nghiệp đi du học

0%

Học sinh tốt nghiệp học lên đại học FPT

0%

Học sinh tốt nghiệp thi đỗ các trường ĐH trong nước

0

Tỉnh/TP: Học sinh THPT FPT đến từ khắp mọi miền Tổ quốc

0

Đối tác liên kết quốc tế

0

Quốc gia học sinh FPT School đã đến giao lưu và học tập