“STUDY SMART, PLAY HARD” CÙNG SỰ KIỆN OPEN DAY – TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Đến hẹn lại lên, chương trình trải nghiệm vui chơi và học tập được tổ chức thường niên tại trường THPT FPT Đà Nẵng – Open Day đã chính thức quay trở lại. Đây cũng là sự kiện đầy thú vị, bổ ích dành cho các bạn học sinh lớp 9 tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận có cơ hội được tham quan, vui chơi, giao lưu và trải nghiệm học tập các môn học ĐẶC BIỆT chỉ có tại trường THPT FPT.

cover form

Với hàng loạt các hoạt động hấp dẫn và lịch trình trải nghiệm vô cùng lý thú, chương trình sẽ mang đến cho các bạn học sinh lớp 9 và phụ huynh những góc nhìn đa chiều, rõ nét cùng với văn hoá của Tổ chức giáo dục FPT.

Lịch_trình_sự_kiện (1)button1

Lưu ý chọn rõ số lượng suất ăn trưa tương đương số người tham gia, không bao gồm học sinh

Đến với ngày hội Open Day, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm tham quan khuôn viên trường vô cùng rộng lớn với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại. Sau đó, các bạn học sinh sẽ được tham gia lớp học trải nghiệm với các môn học thú vị theo phương pháp giảng dạy đặc trưng của THPT FPT. Các hoạt động chơi game tương tác, giao lưu cùng thầy cô và học sinh Fschool cũng hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ với các bạn học sinh.

Các bạn học sinh THCS có những trải nghiệm thú vị, bổ ích tại Open Day

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngày hội Open Day, Quý phụ huynh sẽ có cơ hội lắng nghe và trò chuyện cùng Thầy Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học FPT; Thầy Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc điều hành Hệ thống Fschool toàn quốc; Cô Phùng Thị Loan – Giám đốc điều hành Khối THPT FPT Đà Nẵng tại Hội thảo Định hướng giáo dục – Mở lối tương lai với 2 chủ đề chính: “Cùng con định hướng tương lai”“Xu thế giáo dục trong tương lai và các giải pháp của Fschool”.

Final_BG (1)

Tham dự hội thảo, phụ huynh sẽ hiểu thêm về tầm quan trọng của việc thấu hiểu, đồng hành, giúp con tự lập và trưởng thành, từ đó cùng con phát triển những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời kỳ biến động nhanh chóng của thế kỷ 21. Trước bối cảnh khoảng cách thời gian giữa các cuộc cách mạng công nghiệp đang ngày càng rút ngắn, việc định hướng học sinh sớm nhất có thể để nắm được xu thế và làm chủ tương lai của chính mình là hoàn toàn cấp thiết. Và để kịp thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng đó, diễn giả sẽ chia sẻ phương pháp giáo dục và các giải pháp Trường THPT FPT đang áp dụng, từng bước giúp phụ huynh có thể thấu hiểu và đồng hành cùng con trong việc lựa chọn, định hướng tương lai phù hợp với bản thân và xu hướng sau này nhất.

Hẹn gặp Quý phụ huynh và các bạn học sinh lớp 9 tại trường THPT FPT Đà Nẵng trong sự kiện OPEN DAY – TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH ngày 17/03/2024!!!

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0236 350 2992 – 0934 83 99 57

—————————
???? TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57
???? Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng