Mô hình và triết lý giáo dục

Trường THPT FPT là hệ phổ thông chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, hoạt động theo mô hình nội trú, có trụ sở đặt tại Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Theo đó học sinh sẽ học nội trú tại trường từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần. Vào hai ngày cuối tuần, các em có thời gian hoàn toàn tự do dành cho gia đình hoặc ở lại trường tham giá các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

328482867_718481426355957_5918857637621949233_n
ANH_4168

Cơ sở vật chất

Nằm trong khuôn viên đại học, học sinh FPT sẽ học tập và chia sẻ chung cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế với Trường Đại học FPT. Hệ thống CNTT và các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp nhà trường và gia đình nắm bắt thông tin, theo sát giúp đỡ các em tức thời nhưng cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến sự chủ động, tự lập trong học tập và sinh hoạt của học sinh.

Đội ngũ cán bộ giáo viên

Trường THPT FPT sở hữu đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, vô cùng nhiệt huyết với nghề. Các thầy cô luôn gần gũi với học sinh, không chỉ truyền đạt các kiến thức mà các thầy cô còn luôn quan tâm đến tâm tư tình cảm của các em. Điều đó làm nên sự gắn kết giữa thầy cô và học sinh vô cùng thân thiện, vui vẻ

ANH_4368

TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH