HÀNH TRÌNH THẤU HIỂU BẢN THÂN & TÌM ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CỦA CÔ BẠN CHÂU THÁI HÀ

28/03/2024

Suất học bổng trị giá 70% học phí 3 năm tại THPT FPT Đà Nẵng chính là cơ duyên đưa cô bạn Châu Thái Hà trở thành học sinh của Fschool. Trong 3 năm liền, Thái Hà vẫn luôn giữ vững tinh thần ham học hỏi, nỗ lực không ngừng, và thành quả cho sự chăm chỉ của cô bạn đó chính là hàng loạt những giải thưởng đáng ngưỡng mộ tại các sân chơi kỹ năng, trí tuệ như:
Giải nhất HSG thành phố môn Lịch sử (2023-2024)
Giải nhì cuộc thi phòng chống ma túy (2023)
Giải khuyến khích cuộc thi “Fbiz Talent” toàn quốc (2023)
Giải Đại sứ văn hóa đọc cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” cấp trường (2023-2024)
Giải sáng tạo STEMPETITION cấp trường (2023-2024)
Giải nhì Thế giới xưa và nay (2022-2023)
Giải nhì The Debate Challenge (2022-2023)
Giải 3 Bởi vì con có mẹ (2021-2022)
Giải Distinction Toán IKMC (2022)

Sở hữu “khối” thành tích đáng mơ ước như vậy, tuy nhiên bí quyết học tập của cô bạn Thái Hà chẳng có gì cao siêu và cực kỳ dễ áp dụng luôn nha: “Em không có bí quyết học tập gì đặc biệt. Nhưng bản thân em luôn cố gắng tập trung trong tiết học để thuộc bài ngay tại lớp, và sau khi về nhà sẽ ôn tập lại rồi làm bài tập vận dụng. Nhờ thế em không tốn nhiều thời gian ôn tập nhưng vẫn nhớ kiến thức lâu.
Không để cho bản thân mất phương hướng, Thái Hà luôn có mục tiêu rõ ràng cho tương lai, và những môn học đặc biệt tại Fschool đã giúp cô bạn thấu hiểu bản thân, từ đó tìm thấy điều phù hợp với chính mình: “Điều em ấn tượng nhất với Fschool đó là các môn thuộc Chương trình phát triển cá nhân (PDP), đây chắc cũng là điều đặc biệt nhất của Fschool khi luôn chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho học sinh. Sau những giờ học căng thẳng em có cơ hội tìm hiểu bản thân thông qua các tiết học của chương trình PDP. Đặc biệt, ở lớp 11 em còn được học môn hướng nghiệp để giúp bản thân tìm được định hướng tương lai cho mình. Nhờ đó mà em có thể sớm lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân và tập trung ôn tập cho kì thi trung học phổ thông Quốc gia.

3 năm trải nghiệm và trưởng thành qua từng ngày, cô bạn Thái Hà giờ đây đã có thể tự dùng “đôi cánh” của mình để bay đến khám phá chân trời tri thức mới, nhắn gửi đến các em học sinh lớp 9 sắp gia nhập vào đại gia đình nhà F, cô bạn chia sẻ: “Em hi vọng là các học sinh mới của Fschool có thể tự tin thể hiện bản thân. Tham gia thật nhiều các hoạt động thú vị được trường học tổ chức, để tích luỹ thật nhiều kỉ niệm cũng như trải nghiệm cho bản thân. Hãy bứt phá bản thân khỏi vùng an toàn, phá kén để trở thành những chú bướm xinh đẹp nhất. Hẹn gặp các em ở Fschool.

Chúc cho Châu Thái Hà sẽ luôn giữ nụ cười trên môi, tự tin chinh phục thêm nhiều hành trình mới. Fschool tin rằng bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ trong tương lai!