VINH DANH BẢNG VÀNG | ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI FSCHOOL CẤP THÀNH PHỐ | NĂM HỌC 2023-2024

24/02/2023

Trong ngày ra quân (10/2) vừa qua, đội hình học sinh giỏi lớp 12 của trường THPT FPT Đà Nẵng đã xuất sắc mang về tổng 56 giải với 9 giải Nhất, 16 giải Nhì, 14 giải Ba, 17 giải Khuyến khích trong kì thi tuyển chọn HSG cấp thành phố năm học 2022 – 2023 vừa qua. So với năm học trước, tổng số giải, chất lượng giải, các giải Nhất, Nhì đều tăng (tổng số giải tăng 12 giải, tăng 4 giải Nhất, tăng 5 giải Nhì). Cụ thể với các đội tuyển Tiếng Anh, GDCD tăng 100%. Lịch sử, Địa lí giữ vững phong độ và đột phá với số lượng giải. Môn Tin lập nên lịch sử với giải Nhất đầu tiên. Môn Ngữ văn ghi dấu ấn lần đầu dẫn đội của hai cô giáo trẻ.
?Một lần nữa, trường THPT FPT Đà Nẵng xin chúc mừng và cảm ơn sự nỗ lực của tất cả các em, sự cống hiến của Quý thầy cô trong suốt thời gian ôn luyện vừa qua. Mong rằng đây sẽ là động lực để các em cố gắng nhiều hơn nữa, để đạt được những kết quả tốt hơn trong các kỳ thi khác. Cùng Fschool gọi tên các gương mặt vàng của từng đội tuyển trong album vinh danh hôm nay ngay thôi nào!
—————————
? Thông tin tuyển sinh nội trú lớp 10: https://bit.ly/thongtintuyensinh2023
—————————-
? TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57