Lời tâm sự của bạn học trò cuối cấp tại nhà F

06/04/2021

Ai cũng nói khoảng thời gian đẹp nhất trong đời người có lẽ là thời gian được cắp sách đến trường, được làm các cô cậu học trò vô tư vô lo chỉ biết chơi đùa và học hành. Điều này càng đúng hơn đối với chúng mình – những cô cậu học sinh cuối cấp. Hai tháng đếm ngược là khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại mà chúng ta còn bên nhau. Còn đủ 29 thành viên cùng ngồi trong một phòng học quen thuộc nơi lưu giữ khoảng thời gian đẹp đẽ mà có lẽ chỉ nơi này mới có mà thôi.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 10-1-1024x798.jpg

3 năm trong một đời người là ngắn ngủi nhưng đối với chúng ta 3 năm cấp ba cùng bên nhau là vô giá, ngắn ngủi về thời gian nhưng vô giá về kỉ niệm, về những tháng ngày cùng học tập, vui đùa cùng nhau. Biết rằng thời gian qua đi thì những gì còn đọng lại là những kỉ niệm được khắc ghi trong tâm trí của mỗi người. Hy vọng rằng khi nhìn lại những tấm ảnh này, các bạn sẽ nhớ đến nhau, nhớ đến từng cái bảng, cái bàn, cây bút, nhớ đến 29 khuôn mặt thân thương, nhớ đến thầy Tài mèo ú tận tình và thậm chí là từng hàng cây, ao cá trong sân trường… Nó rất đỗi bình thường nhưng sau này khi lớn lên thì những thứ bình thường ấy chính là thanh xuân của chúng ta.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 2.-1-702x1024.jpg

Khi có ai đó hỏi “Thanh xuân của các cậu là gì?” chẳng cần nghĩ nhiều mà trả lời luôn “chính là nhà F, thầy cô, chúng ta và những kỉ niệm”.

Tin liên quan

Chương trình tiếng Anh tại THPT FPT như thế nào?

Cách thức quản lí cảm xúc
Các đội thi Fschool Đà Nẵng giành kết quả áp đảo tại vòng ý tưởng – FPT Edu Hackathon 2021  

Tin cùng chuyên mục