Tâm sự của cậu bạn học sinh xa nhà tại FS – Học tập tại FSchool mình đã trưởng thành như thế!

07/04/2021

Chào cả nhà,

Mình là Đạt, hiện đang học tập và sinh hoạt ở Fschool Đà Nẵng. Mình ở tỉnh khá xa Đà Nẵng nên mình đang là học sinh nội trú tại KTX của trường. Mình vẫn nhớ như in lý do mình lựa chọn Fschool bởi mình mong muốn được học tập trong môi trường có thể định hướng phát triển nghề nghiệp sớm cho bản thân cũng như để mình ngày càng có thể tự lập hơn nữa.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là b1-1-1024x727.jpg

Tâm sự của bạn Nguyễn Trần Minh Đạt – học sinh lớp 11A5 FSchool Đà Nẵng

Sau 2 năm học tập tại trường, mình cảm ơn Fschool vì tất cả.

Cảm ơn môi trường có thể dung hoà những điều khác biệt, rằng dù mình là ai, mình luôn không một mình. Cảm ơn bạn bè đã mở lòng với mình thật nhiều, yêu thương nhau thật nhiều. Cảm ơn thầy cô đã luôn tin tưởng và nhiệt huyết, FSchool là nơi lần đầu tiên mình cảm thấy rằng giáo viên đang thật sự quan tâm, lắng nghe và tôn trọng ý kiến của học sinh.

Chương trình học ở trường không quá khó cũng ko quá dễ nhưng luôn mang đến cho mình đầy đủ kiến thức và những kỹ năng cần thiết. Đặc biệt là các môn kỹ năng rất đa dạng và phong phú, đã giúp mình nhìn thế giới đa chiều cũng như giúp mình trong việc tìm cách giải quyết vấn đề dễ dàng hơn. Mặc dù mình rất lười nhưng mình không chán đi học, vì thầy cô rất nhiệt tình với học sinh! Ở trường, chỉ cần bạn đưa ra câu hỏi thôi, mình tin chắc bạn sẽ nhận được những câu trả lời “siêu hấp dẫn” từ thầy cô. Đã có lần mình được cô giáo chủ nhiệm tâm sự:” Các bạn mà đặt câu hỏi gì là cô vui lắm, bởi vì các bạn đã nghe giảng bài rất chăm chú mới có thể đặt câu hỏi. Dù các bạn có hiểu bài hay không đi chăng nữa, chỉ cần các bạn hỏi cô sẽ trả lời ngay và cô tin rằng chính những giải đáp của cô thầy sẽ giúp các bạn hiểu bài nhanh hơn”. Dù đa phần thầy cô ở trường đều khá là trẻ tuổi nhưng thật khó để phủ nhận sự tài giỏi và lòng nhiệt huyết, đam mê với nghề của cô thầy. Em yêu thầy cô nhiều lắm lắm!

Sau 2 năm học Fschool giúp mình nhận ra mình là ai, mình có gì, mình mong muốn gì và nên trân trọng những gì. Mình thật lòng yêu thương thầy cô, bè bạn – những người đã tô vẽ thêm thật nhiều màu sắc trong thanh xuân của mình. Và mình xin cảm ơn mái trường Fschool đã giúp mình ngày càng tự lập và trưởng thành hơn.

Ở Fschool học sinh luôn có cơ hội sửa sai, chỉ cần bạn nhận ra kịp thời… hm… và bạn chân thành! ??

Tin liên quan:

THPT FPT Đà Nẵng dự kiến chi hơn 9 tỷ đồng cấp học bổng cho học sinh có thành tích cao trong học tập.

Bức thư ngẫm: “A1 ngày đã trưởng thành!”

Thời gian 3 năm thật sự rất ngắn

Tin cùng chuyên mục