CLB Tổ chức sự kiện FDN-Events có gì thú vị?

03/07/2021

Khi đến với FSchool, CLB khiến cho nhiều bạn học sinh ấn tượng nhất đó chính là FDN-Events – Một câu lạc bộ được thành lập bởi những bạn học sinh tuy nhỏ tuổi nhưng đầy tài năng và sáng tạo. Sau 3 năm hoạt động, CLB FDN-Events vẫn luôn giữ vững được phong độ và ngày càng khẳng định vị trí “Câu lạc bộ tổ chức sự kiện lớn nhất FPT School”.

Thanh-vien-CLB-FDN-Event

Các thành viên trong CLB FDN-Events

FDN-Events là gì thế?

FDN-Events được biết đến là câu lạc bộ tổ chức sự kiện của THPT FPT Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 2019, có thể nói đây là một trong những CLB đã để lại nhiều dấu ấn trưởng thành nhất của nhà F. Các thành viên của FDN-Events luôn làm việc hết sức sáng tạo, tận tâm tận tình, trách nhiệm với công việc để cùng nhau tạo nên những giá trị đích thực nhằm phát triển các các sự kiện trở nên thành công và toả sáng.

Tuy chỉ mới hoạt động được 2 năm, nhưng FDN-Events đã ghi được dấu ấn của mình với khán giả bởi các sự kiện nổi bật như: Lễ hội Halloween Mystery Night Party, Hội Xuân, giải bóng đá FSC Championship, Open Day,.. và lần gần nhất cũng như đặc biệt nhất là hội trại HODA CAMP.

Cùng điểm qua một số sự kiện nổi bật của FDN-Events qua video sau:

Đến với FDN-Events các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với nhiều thử thách trong nhiều vai trò, tích luỹ được những kinh nghiệm cho chính bản thân để từ đó khiến mình trở nên khác biệt khi làm ban tổ chức cho nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ. FDN-Events còn là nơi giao lưu, kết nối thêm nhiều bạn bè mới có chung niềm đam mê và theo đuổi một mục đích chung.

Để có được một bức tranh đầy màu sắc như ngày hôm nay, FDN-Events đã quy tụ được rất nhiều mảnh ghép riêng biệt, tràn đầy đam mê, cùng sự nhiệt huyết và trách nhiệm trong từng thành viên. Sự gương mẫu, chăm chỉ cũng như sự nhiệt huyết, sôi nổi của các anh/chị đã, đang và sẽ luôn mãi truyền lửa cho các thế hệ sau của CLB FDN- Events.

BTC-su-kien-HODA-Camp

Ban tổ chức sự kiện HODA Camp

FDN-Events hoạt động như thế nào?

Với mục đích đóng góp cho nhà trường cũng như cộng đồng học sinh những sự kiện ý nghĩa, đặc sắc cùng với đó là những hoạt động bổ ích và thiết thực dành cho học sinh FPT School, CLB luôn cố gắng trao dồi thêm những kĩ năng làm việc nhóm cùng tinh thần trách nhiệm cao. Nhưng để có được thành công như ngày hôm nay, CLB FDN-Events cũng đã có những khó khăn ban đầu nhất định.

Su-kien-bong-da-FDN-Events

Giải bóng đá FSC Championship do FDN-Events tổ chức thu hút được đông đảo các bạn học sinh toàn trường tham gia

Trong những năm đầu hoạt động, FDN-Events đã gặp rất nhiều khó khăn về chuyên môn lẫn nhân sự. Nhưng với sự dẫn dắt của các thầy cô cùng với sự nhiệt huyết, năng nổ, sôi động và tinh thần trách nhiệm cao với công việc thì Core Team những năm đầu đã dần vượt lên những khó khăn đó và cũng đã chiêu mộ được nhiều thành viên tài năng có cùng mong muốn được đóng góp cho các sự kiện của nhà trường. Đồng thời cả CLB cũng đúc kết thêm được nhiều kinh nghiệm, tạo nền móng phát triển cho những thế hệ sau.

Khai-mac-su-kien-HODA-Camp

Khai mạc sự kiện Hoda Camp

Để có được thành công trong mỗi sự kiện, CLB FDN- Events luôn phải có sự sắp xếp nội bộ hợp lý. Là “bộ não sáng tạo” của cả CLB, Ban Nội Dung luôn lên kế hoạch, “vẽ ra” những ý tưởng mới lạ và sáng tạo cho mỗi sự kiện. Bên cạnh đó, để có thể biến những ý tưởng đó thành hiện thực thì không thể nào không kể đến Ban Hậu Cần. Hậu cần chăm chỉ, đông mạnh, cùng với những bàn tay khéo léo luôn khiến cho không gian của sự kiện trở nên sặc sỡ sắc màu.

Thanh-vien-CLB-FDN-Event

BTC trong sự kiện Halloween năm 2020

Không kém cạnh, Ban Truyền Thông – một Ban tổng hợp những tay viết lách và edit cừ khôi, mang tới cho các bạn học sinh FPT School thông tin về sự kiện một cách chi tiết nhất. Và cuối cùng, ban “giàu có” nhất của CLB – Ban Tài chính – Đối ngoại, lên kế hoạch tìm kiếm những đối tác tiềm năng, xây dựng hồ sơ, thư mời tài trợ và làm việc với họ để mang lại nguồn tài chính biến những ý tưởng sự kiện trên trang giấy thành sự thật. Chắc chắn FDN- Events không thể có được ngày hôm nay nếu không có sự hợp tác và phối hợp ăn ý của mỗi Ban.

Su-kien-HODA-Camp

Hơn 3 năm hoạt động và trưởng thành, FDN-Events hôm nay là tâm huyết của rất nhiều thế hệ học sinh FPT School. Chặng đường phía trước dành cho FDN- Events vẫn còn dài, các bạn trong CLB vẫn đang cố gắng từng ngày để trở nên chuyên nghiệp hơn, tổ chức được những sự kiện thú vị hơn và luôn giữ được những giá trị cốt lõi từ những ngày đầu tiên thành lập.

Theo dõi những sự kiện đầy bất ngờ và đầy thú vị tại Fanpage chính thức của CLB tại đây

DT Hồng Hường

Content Creator – Trường THPT FPT Đà Nẵng