THPT FPT Đà Nẵng dự kiến chi hơn 9 tỷ đồng cấp học bổng cho học sinh có thành tích cao trong học tập.

23/03/2021

Đi liền với thông tin phương thức xét tuyển, chương trình đào tạo thì học phí, học bổng là vấn đề được nhiều phụ huynh, thí sinh quan tâm. Theo đó, nhằm mục đích hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn học sinh, Trường THPT FPT dự kiến sẽ trao tặng các suất học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 9 tỷ đồng.

Đặc biệt, trước bối cảnh dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, việc học tập của các em học sinh lại càng trở nên khó khăn. FPT cùng chương trình trao tặng học bổng hi vọng có thể góp phần nâng cao tinh thần học tập cũng như đánh giá cao những thành tích mà các em đạt được.

Chính sách học bổng và chế độ ưu đãi đa dạng

Học bổng giá trị 100% học phí trong 3 năm liên tục, với giá trị lên tới 153.000.000 VNĐ. Cơ hội giành cho các bạn học sinh đạt giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương với các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tin Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn.

Học bổng giá trị 70% học phí trong 3 năm liên tục đối với học sinh đạt giải trong các cuộc thi văn hóa. Cụ thể:

• Giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương với các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Tin Học, Tiếng Anh, Ngữ Văn.
  • Giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương với các môn Lịch Sử, Địa Lý, Sinh Học, GDCD.

Ngoài ra, còn có các chương trình trao tặng học bổng trị giá 50%, 30% học phí đến hết niên khóa. Được xét duyệt dựa trên thành tích cá nhân của các em ở bậc THCS kết hợp với kỳ thi xét học bổng

Các chế độ ưu đãi đặc biệt vô cùng đa dạng dành riêng cho các bạn học sinh trường THPT FPT Đà Nẵng:

• Ưu đãi giảm 30% học phí chính khóa 3 năm học cho học sinh có anh/chị/em ruột cùng nhập học vào trường THPT FPT.
  • Ưu đãi giảm 30% học phí chính khóa 3 năm cho học sinh có anh/chị ruột đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường THPT FPT, hệ đại học chính quy của Trường Đại học FPT, Đại học Greenwich, Đại học Swinburne trên toàn quốc.
  • Cùng các chế độ ưu đãi đặc biệt khác gồm 30% và 10% học phí. Chi tiết xem tại Quy định học bổng và chế độ ưu đãi

Môi trường học tập năng động tại FPT School

Môi trường học tập của trường THPT FPT mở ra nhiều cơ hội để mỗi học sinh được trải nghiệm và trưởng thành. Với thời gian biểu học bán trú 5 ngày/tuần, các em sẽ gần như được tự chủ hoàn toàn cuộc sống riêng tư của mình, tự giải quyết những vấn đề cá nhân. Đây sẽ là môi trường tốt để học sinh rèn luyện khả năng tự lập và trưởng thành, chững chạc hơn trong cuộc sống. Nếu cần, bất cứ lúc nào các em cũng có thể chủ động xin tư vấn, trợ giúp từ các thầy cô quản nhiệm cũng như thầy cô chủ nhiệm.

Hoạt động ngoài trời tại THPT FPT

Học sinh được lựa chọn một số môn học, các hoạt động ngoại khóa hay CLB sở thích phù hợp theo khả năng và nguyện vọng của mình. Những hoạt động phong phú trong trong trường chính là nhân tố đánh thức những đam mê, sở thích, khả năng tiềm ẩn trong mỗi học sinh.

———————————

Tin bài liên quan: