KHƠI NGUỒN VÕ VIỆT

[CHÍNH THỨC] THAM GIA DANH TRƯỜNG VOVINAM TẠI FPT EDU KHƠI NGUỒN VÕ VIỆT 2022

Ngay từ thời điểm thành lập, Trường Đại học FPT (Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu) đã đưa Việt Võ Đạo – bộ môn võ thuật cổ truyền Việt Nam vào giảng dạy. Tiếp nối niềm tự hào dân tộc, Tổ chức Giáo dục FPT chính thức tổ chức giải đấu Vovinam dành cho học sinh, sinh viên, học viên FPT Edu toàn quốc với tổng giải thưởng tiền mặt lên tới 317.000.000 VNĐ.

? ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Toàn thể học sinh, sinh viên, học viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT

? BẢNG THI ĐẤU: Cuộc thi được chia làm 4 bảng thi đấu độc lập, có hệ thống giải thưởng riêng
▪️ Bảng A: Đại học, Cao đẳng FPT
▪️ Bảng B: THPT FPT, Phổ thông Cao đẳng FPT
▪️ Bảng C: THCS FPT
▪️ Bảng D: Tiểu học FPT

? NỘI DUNG THI ĐẤU
Thí sinh xem thể lệ chi tiết và đăng ký tại www.feexp.space (Hạn chót đăng ký: 20.10.2022)
✨ Cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông & Phổ thông Cao đẳng: Thi đấu võ nhạc
✨ Cao Đẳng, Đại học:
▪️ Đơn luyện nữ: Thập tự quyền; Long hổ quyền; Tinh hoa lưỡng nghi kiếm pháp
▪️ Đơn luyện nam: Long hổ quyền; Ngũ môn quyền; Tứ tượng côn pháp; Nhật nguyệt đại đao
▪️ Đa luyện tay không nam
▪️ Đa luyện vũ khí nam
▪️ Đa luyện tay không nữ
▪️ Đa luyện vũ khí nữ
▪️ Tự vệ nữ
▪️ Quyền đồng đội nữ: Thập tự Quyền
▪️ Quyền đồng đội nam: Long hổ quyền
▪️ Quyền Đôi nam, nữ: Thập tự quyền
▪️ Võ nhạc
▪️ Đối kháng: Theo 10 hạng cân (5 nam, 5 nữ).

? CƠ CẤU CUỘC THI
Vòng Sơ loại toàn quốc (24.10 – 29.10): Các đội thi sẽ tập trung thi đấu tại các đơn vị FPT Edu trên toàn quốc
Vòng Chung kết (20.11 – 25.11): Diễn ra tại Quy Nhơn (thí sinh tham gia được hỗ trợ chi phí vé máy bay, ăn ở trong quá trình dự thi vòng này)

? GIẢI THƯỞNG CUỘC THI
Tổng giải thưởng hiện kim: 317.000.000 VND
Chi tiết tại: www.feexp.space

Với niềm tự hào dân tộc, các bạn học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT hãy cùng nhau giữ lấy sắc xanh Vovinam với những màn biểu diễn tuyệt vời.
_______________________

FPT Edu Khơi Nguồn Võ Việt là cuộc thi Vovinam được tổ chức bởi Ban Công tác Học đường Tổ chức Giáo dục FPT.