GIẢI THỂ THAO HỌC SINH – HOADA GAMES 2024

Hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân Giáp Thìn, thầy và trò trường THPT FPT chính thức có màn khởi động thật bùng nổ với Giải đấu thể thao học sinh 𝐇𝐎𝐃𝐀 𝐆𝐀𝐌𝐄𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟒 – Nơi các VĐV nhà F sẽ cống hiến hết mình cho khán giả bằng những trận đấu kịch tính với tinh thần thể thao bùng cháy. Với slogan năm nay “Năng động mọi khoảnh khắc, hạnh phúc mỗi chặng đua”, Ban tổ chức hi vọng các bạn học sinh sẽ được thể hiện niềm đam mê thể thao của mình với sự tập trung cao độ nhất, tinh thần kỷ luật, thái độ lạc quan và hạnh phúc trên mỗi hành trình chinh phục chạm đến huy chương của giải đấu. 𝐇𝐎𝐃𝐀 𝐆𝐀𝐌𝐄𝐒 không chỉ là một cuộc thi thể thao, đây còn là hành trình khám phá bản thân, xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết và sự kiên trì trong mỗi trận đấu.

𝐇𝐎𝐃𝐀 𝐆𝐀𝐌𝐄𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟒 chính thức khởi tranh vào ngày 29/2/2024 với môn thi đấu đầu tiên, kéo dài hơn một tháng với 4 môn: Cờ vua, Cầu lông, Bóng đá, và Vovinam. Toàn bộ giải đấu sẽ được diễn ra tại Trường THPT FPT Đà Nẵng.

• Thời gian khai mạc: 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟒/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟒
  • Chung kết trình diễn Võ nhạc – Vovinam và Bế mạc: 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟏/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒
𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐅𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐨𝐥𝐞𝐫𝐬 𝐨̛𝐢, còn chần chừ gì nữa mà chưa ghi danh tham dự giải đấu với bộ môn yêu thích của chính mình, khi tham gia sẽ có cơ hội đưa thành tích dẫn đầu bảng, mang vinh quang về cho lớp mình nữa nha. Đây chắc chắn sẽ là một sân chơi công bằng, hấp dẫn và đầy quyết liệt để các tài năng thể thao nhà F được bùng cháy với đam mê của chính mình.