HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC CHÍNH THỨC VÀO TRƯỜNG THPT FPT ĐÀ NẴNG (Năm học 2023 – 2024)

18/05/2023

Phòng Tuyển sinh Trường THPT FPT gửi tới Anh/Chị thông báo về việc hướng dẫn nhập học và các thủ tục cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ nhập học chính thức, cụ thể như sau:

Thông báo ưu đãi miễn lệ phí nhập học năm học 2023 – 2024
Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT trực tuyến

1/ Thời gian: Thời gian nộp hồ sơ và học phí dự kiến: Từ ngày 01/06/2023 đến trước 17h00 ngày 30/06/2023.

• Lưu ý:
    • Quý phụ huynh lưu ý để hoàn thành thủ tục nhập học đúng hạn theo quy định.
    • Trường có thể đóng danh sách sớm nếu đã đủ chỉ tiêu.

2/ Địa điểm: Trường THPT FPT, Khu đô thị FPT, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

3/ Hồ sơ nhập học gồm:

• 01 phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của trường THPT FPT).
  • 01 bản gốc Học bạ THCS.
  • 01 bản gốc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Hoặc 01 bản gốc Bằng tốt nghiệp THCS đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2023 nếu đã nhận).
  • 01 bản gốc Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 do Sở GD&ĐT địa phương tổ chức (đối với thí sinh áp dụng phương thức xét tuyển theo điểm thi vào lớp 10).
  • 01 bản sao/công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau mỗi ảnh).
  • Chứng nhận đạt giải đối với đối tượng đạt các giải thưởng, thành tích tuyển thẳng (bản công chứng).
  • Giấy cho phép được học vượt lớp, vào học sớm học muộn hơn so với quy định chung ở các cấp học dưới (nếu có).
  • Đối với thí sinh thuộc diện ưu đãi hoặc học bổng cần bổ sung hồ sơ theo quy định về Học bổng và các chế độ ưu đãi do Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT FPT ban hành:
    • Có anh/chị/em ruột cùng nhập học trường TH, THCS và THPT FPT: Giấy khai sinh của anh/chị/em để chứng minh mối quan hệ.
    • Có anh/chị/em ruột đang theo học tại các chương trình đào tạo của FE trên toàn quốc: 01 bản gốc Giấy xác nhận là học sinh/sinh viên đang theo học của anh/chị/em; Giấy khai sinh của anh/chị/em để chứng minh mối quan hệ.
    • Có bố/mẹ đang làm việc tại FPT: 01 Giấy xác nhận đang làm việc tại FPT.
    • Có bố/mẹ/anh/chị đang làm việc tại FE: 01 Giấy xác nhận đang làm việc tại FPT; Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ nếu trường hợp anh/chị đang làm việc tại FE.
    • Học sinh được cấp thẳng học bổng: 01 Bản sao công chứng Giấy khen/Giấy chứng nhận thành tích được cấp thẳng học bổng.

4/ Học phí và các khoản phí khác

• Học phí và các khoản phí bắt buộc:

• Các khoản phí thu hộ, chi hộ:

Ngoài học phí và các khoản phí bắt buộc đã nêu trên, Nhà trường sẽ có các khoản phí mang tính chất thu hộ, chi hộ. Thông tin chính thức về các khoản phí thu hộ, chi hộ sẽ được thông báo đến phụ huynh dự kiến trước ngày 01/06/2023.

Các khoản phí này gồm:

• Sách Tiếng Anh theo chương trình FPT
    • Đồng phục
    • Trang phục thể thao
    • Võ phục
    • Xe đưa đón
    • Phí trang bị giường nội trú (Đệm, ga trải giường, vỏ gối, ruột gối)
    • Phí khám sức khỏe đầu năm

5/ Sách giáo khoa: Phụ huynh chủ động mua tại các nhà sách (Nhà trường sẽ gửi danh mục sách sau khi có thông báo từ Sở).

6/ Hình thức nộp hồ sơ và học phí

• Hồ sơ: Phụ huynh có thể nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường hoặc qua hình thức chuyển phát nhanh đảm bảo (không khuyến khích hình thức này).
  • Học phí: Phụ huynh chuyển khoản học phí và các khoản phí khác vào số tài khoản của trường theo thông tin sau:
    • Người thụ hưởng: TRUONG TIEU HOC THCS VA THPT FPT

• Số tài khoản: 3377 3377 901

• Ngân hàng: TMCP Tiên Phong – Chi Nhánh Đà Nẵng

• Nội dung: Tên học sinh – Ngày tháng năm sinh – Học phí kì I lớp 10

• Ghi chú:
    • Lịch học dự kiến bắt đầu từ ngày 07/08/2023.

• Quá thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhập học nếu thí sinh không có mặt, nhà trường sẽ không tiếp nhận.

• Thí sinh nhập học vào Trường THPT FPT phải tốt nghiệp THCS và xếp loại hạnh kiểm Khá trở lên tất cả các năm bậc THCS.

• Học lực và hạnh kiểm thí sinh đã đăng ký phải chính xác như hồ sơ gốc, nếu không đúng và không đủ điều kiện như trong quy chế tuyển sinh của trường thì kết quả xét tuyển sẽ bị hủy.

web

THÔNG TIN VỀ ƯU ĐÃI VÀ MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC

1/ Thông tin ưu đãi

Ưu đãi nhập học: Miễn lệ phí nhập học cho 200 học sinh đầu tiên hoàn thành học phí và các khoản phí khác theo quy định tài chính của Trường TH, THCS và THPT FPT năm học 2023-2024 trước ngày 20/6/2023. Ưu đãi này không áp dụng chung với học bổng hoặc ưu đãi khác.

– Ưu đãi học phí: Học sinh có anh chị em đang học hoặc cùng nhập học FPT; học sinh có bố/mẹ/anh/chị đang làm việc tại FPT vui lòng liên hệ cán bộ tuyển sinh để được tư vấn về ưu đãi học phí.

Mọi thắc mắc Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: 026335029920934839957 – hoặc cán bộ tuyển sinh đang hỗ trợ.