THẦY TRÒ THPT FPT ĐÀ NẴNG LẬP “CÚ ĐÚP” GIẢI THƯỞNG TẠI CHUNG KẾT CUỘC THI LẬP TRÌNH HUE-ICT CHALLENGE 2023

23/03/2023

Sáng 19/3, tại trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (77 Nguyễn Huệ, thành phố Huế), 284 thí sinh đến từ 120 trường của 24 tỉnh thành trong cả nước đã bước vào Vòng Chung kết Phần thi Lập trình dành cho học sinh THPT của Cuộc thi Hue-ICT Challenge năm 2023. Thật vui mừng khi thầy và trò của trường THPT FPT Đà Nẵng đã xuất sắc mang “cú đúp” về cho Nhà trường.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Lê Thanh Tùng, đại diện của trường THPT FPT Đà Nẵng gồm em Trần Tiến Thịnh và em Đoàn Thế Lực đã xuất sắc mang về lần lượt 1 giải Nhì & 1 giải Ba chung cuộc. Các em làm bài trong vòng 180 phút (lập trình giải 4 đến 5 bài toán) với các ngôn ngữ lập trình: Pascal, C/C++, Java, Python trên hệ thống OJ của Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế. Sau khi thí sinh hoàn thành bài thi và nộp trên hệ thống, có máy chấm bài tự động theo từng test case để tính điểm cho bài thi cũng như có sự đối chiếu mã nguồn để tránh sao chép, gian lận trong quá trình thi của thí sinh, đảm bảo công bằng, khách quan cho các thí sinh.

Chúc mừng chúng ta vì sự vươn lên mạnh mẽ của một tập thể đang cố gắng không ngừng nghỉ. Cảm ơn sự tận tụy của thầy Lê Thanh Tùng cùng tổ Tự nhiên, và đặc biệt là sự nỗ lực của 2 chàng trai trẻ Đức Thịnh, Thế Lực. Fschool tự hào về các bạn!
—————————-
Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2023 được tổ chức nhằm động viên phong trào học tập, tự nghiên cứu sáng tạo, nâng cao kỹ năng làm việc tập thể, hội nhập các tiêu chuẩn quốc tế của học sinh; hướng nghiệp cho học sinh lựa chọn ngành công nghệ thông tin để phát triển nghề nghiệp cho bản thân, đáp ứng nhu cầu thị trường nhân lực ngành công nghệ thông tin của tỉnh Thừa Thiên Huế, miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Trước đó, được sự chấp thuận và tạo điều kiện của UBND tỉnh, sự phối hợp của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, ban tổ chức đã triển khai cho đoàn thí sinh tham dự vòng chung kết tham quan Đại Nội Huế miễn phí trong chiều ngày 19/3.
—————————-
? Gia nhập ngay đại gia đình nhà F: https://bit.ly/thongtintuyensinh2023
—————————-
? TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57

Tin cùng chuyên mục