QUÁN QUÂN TOÀN QUỐC CUỘC THI TRANH BIỆN “DEBATE CHALLENGE 2023” GỌI TÊN TRƯỜNG THPT FPT ĐÀ NẴNG

23/03/2023

Với chủ đề về thiền định, đề Chung kết Toàn quốc năm nay là “𝐂𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐚́𝐩 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐯𝐞̂̀ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂̀𝐧 (𝐦𝐞𝐝𝐢𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧) 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 (𝐦𝐢𝐧𝐝𝐟𝐮𝐥𝐥𝐧𝐞𝐬𝐬) 𝐭𝐚̣𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̣𝐜 𝐜𝐚̂́𝐩 𝟑 𝐧𝐡𝐚̆̀𝐦 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐬𝐨𝐚́𝐭 𝐜𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̆̉𝐧𝐠 (𝐬𝐭𝐫𝐞𝐬𝐬) 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐚̂𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮́𝐜 𝐚𝐧 𝐥𝐚̣𝐜 (𝐰𝐞𝐥𝐥-𝐛𝐞𝐢𝐧𝐠)”, đại diện Fschool Đà nẵng – H2Mn đã trải qua 4 lượt tranh biện kịch tính, cùng phong thái thuyết trình tự tin, 4 thành viên của H2Mn gồm:
– Nguyễn Văn Nghĩa – 10A1
– Nguyễn Đặng Ngọc Hà – 10A1
– Trần Nhật Minh – 10A1
– Hồ Đức Nguyên – 10A5
đã lần lượt chinh phục các thành viên ban giám khảo, nhận 4/5 phiếu và trở thành 𝐐𝐮𝐚́𝐧 𝐪𝐮𝐚̂𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐃𝐞𝐛𝐚𝐭𝐞 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟑, được tổ chức tại Swinburne Việt Nam cơ sở TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của các đội đến từ 3 miền. Xin chúc mừng H2Mn team, cảm ơn những nỗ lực, cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của cô Trịnh Thị Tường Vi – CB P.Phát triển cá nhân đã dìu dắt các bạn Fschoolers từ vòng loại đến thẳng chung kết, cảm ơn các bạn vì đã luôn tự tin, dám khẳng định chính mình trên đấu trường tranh biện Toàn quốc. Fschool tự hào vì tất cả!
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
———————–
The Debate Challenge là cuộc thi tranh biện học thuật (Academic Debate) toàn quốc dành cho học sinh THPT do Swinburne Việt Nam tổ chức nhằm tạo sân chơi để thí sinh tiếp cận, thực hành các kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu thế kỷ 21. Tại Swinburne Việt Nam, chương trình Global Citizen chú trọng đào tạo cho sinh viên kỹ năng tranh biện để trở thành một công dân toàn cầu. Bên cạnh những kỹ năng mềm và khả năng tiếng Anh, tranh biện được đánh giá là một điều vô cùng cần thiết trong thời đại hòa nhập với thế giới.
———-
Thông tin vào lớp 10: https://bit.ly/thongtintuyensinh2023
———-
🏫 TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57

Tin cùng chuyên mục