QUÁN QUÂN TOÀN QUỐC CUỘC THI TRANH BIỆN “DEBATE CHALLENGE 2023” GỌI TÊN TRƯỜNG THPT FPT ĐÀ NẴNG

23/03/2023

Với chủ đề về thiền định, đề Chung kết Toàn quốc năm nay là “???́?? ??̂? ?̉?? ??̣̂ ???̣̂? ?́? ??̣?? ???̛̣? ??̀?? ??̂̀ ????̂̀? (??????????) ??̀ ??̉?? ???̛́? (????????????) ??̣? ??́? ???̛?̛̀?? ??̣? ??̂́? ? ???̆̀? ???́? ??̣? ???? ???̂̉? ???́? ??̆?? ???̆̉?? (??????) ??̀ ??̂?? ??? ??̣?? ???́? ?? ??̣? (????-?????)”, đại diện Fschool Đà nẵng – H2Mn đã trải qua 4 lượt tranh biện kịch tính, cùng phong thái thuyết trình tự tin, 4 thành viên của H2Mn gồm:
– Nguyễn Văn Nghĩa – 10A1
– Nguyễn Đặng Ngọc Hà – 10A1
– Trần Nhật Minh – 10A1
– Hồ Đức Nguyên – 10A5
đã lần lượt chinh phục các thành viên ban giám khảo, nhận 4/5 phiếu và trở thành ???́? ???̂? ??? ?????? ????????? ????, được tổ chức tại Swinburne Việt Nam cơ sở TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của các đội đến từ 3 miền. Xin chúc mừng H2Mn team, cảm ơn những nỗ lực, cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của cô Trịnh Thị Tường Vi – CB P.Phát triển cá nhân đã dìu dắt các bạn Fschoolers từ vòng loại đến thẳng chung kết, cảm ơn các bạn vì đã luôn tự tin, dám khẳng định chính mình trên đấu trường tranh biện Toàn quốc. Fschool tự hào vì tất cả!
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
———————–
The Debate Challenge là cuộc thi tranh biện học thuật (Academic Debate) toàn quốc dành cho học sinh THPT do Swinburne Việt Nam tổ chức nhằm tạo sân chơi để thí sinh tiếp cận, thực hành các kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu thế kỷ 21. Tại Swinburne Việt Nam, chương trình Global Citizen chú trọng đào tạo cho sinh viên kỹ năng tranh biện để trở thành một công dân toàn cầu. Bên cạnh những kỹ năng mềm và khả năng tiếng Anh, tranh biện được đánh giá là một điều vô cùng cần thiết trong thời đại hòa nhập với thế giới.
———-
Thông tin vào lớp 10: https://bit.ly/thongtintuyensinh2023
———-
? TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57