WORKSHOP: CHĂM SÓC DA TUỔI TEEN

Ai trong chúng ta cũng đã hoặc đang trải qua tuổi dậy thì với rất nhiều sự thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Và một trong số những nỗi lo ngại của các bạn nam/nữ độ tuổi xì teen đó là cách để “chăm sóc & chiều chuộng” làn da của chính mình.

Thấu hiểu được những trăn trở về mặt tâm lý cũng như sức khoẻ của làn da trong độ tuổi teen (từ 13 đến 19 tuổi), Fschool đã tổ chức buổi talkshow CHĂM SÓC DA TUỔI TEEN cùng với diễn giả MELISSA TRẦN – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu:
✨ Cố vấn chăm sóc da
✨ Đại diện thương hiệu Sanosan (Đức) – thương hiệu với hơn 70 năm nghiên cứu và chăm sóc da
✨ Nguyên giám đốc kinh doanh của hệ thống thời trang nổi tiếng Ivy Moda
✨ Nguyên giảng viên đại học

Đồng hành cùng các bạn học sinh khối 11 và 12 trong chương trình lần này, chúng ta sẽ cùng chia sẻ và tháo gỡ những vấn đề có thể là nguyên nhân gây ra sự tự ti và mặc cảm, buổi talkshow sẽ có những nội dung chính như sau:
✨ Cách chăm sóc da (skincare) tuổi teen như thế nào cho đúng
✨ Hướng dẫn cách phối màu/ phối trang phục để hợp với độ tuổi hoàn cảnh

Thông tin chi tiết:
? Ngày 15/08/2023
? Đối tượng: Khối 11 & Khối 12
⏰ Thời gian:
08h00 – 11h00: Khối 11
14h00 – 16h00: Khối 12
? Địa điểm: Hội trường tầng 5, trường THPT FPT Đà Nẵng

? Chúc các Fschooler sẽ có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích từ đó có thể chăm sóc làn da của mình đúng cách, hiệu quả. Bên cạnh đó, Fschool cũng mong muốn các bạn sẽ lựa chọn và định hình được đúng phong cách phù hợp với bản thân, để mỗi sớm mai thức dậy bạn luôn cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng nhé!
—————————
? TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57
? Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng