OPEN DAY – TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH CÙNG FPT SCHOOLS

Open Day là chương trình trải nghiệm vui chơi và học tập tại trường THPT FPT Đà Nẵng. Đây cũng là một sự kiện đầy thú vị và bổ ích được tổ chức thường niên dành cho các bạn học sinh lớp 9 tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận có cơ hội được tham quan, vui chơi, giao lưu và trải nghiệm học thử các môn học ĐẶC BIỆT chỉ có tại trường THPT FPT.

Bìa GG form
? Chương trình sẽ mang đến cho các bạn học sinh lớp 9 những trải nghiệm vô cùng lý thú và hơn nữa sẽ giúp các bạn có cơ hội được tiếp xúc gần gũi hơn với văn hoá của tổ chức giáo dục FPT với lịch trình dành cho học sinh và quý vị phụ huynh.

Timelien rút gọn

button1

 

 

Các bạn học sinh THCS có những trải nghiệm thú vị, bổ ích tại Open Day

Tại ngày hội Open Day, Phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm thăm quan khuôn viên trường vô cùng rộng lớn với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham gia học thử,  trải nghiệm các môn học đặc biệt thú vị theo phương pháp giảng dạy đặc trưng của THPT FPT… Bên cạnh đó, các hoạt động chơi game tương tác, giao lưu cùng thầy cô và học sinh Fschool hứa hẹn đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ với các bạn học sinh. 
Talkshow
Đồng thời, Quý phụ huynh sẽ có cơ hội trò chuyện cùng Th.S Bùi Trần Hiếu – trưởng phòng PDP trường THPT FPT Đà Nẵng tại hội thảo “Thấu hiểu – Đồng hành cùng con”. Tại hội thảo, phụ huynh sẽ được lắng nghe những chia sẻ về tầm quan trọng của việc thấu hiểu, đồng hành, giúp con tự lập, trưởng thành với vai trò một người bạn của con khi bước vào tuổi 15, bước đệm quan trọng với tương lai của con. Đồng thời, Th.S Bùi Trần Hiếu sẽ chia sẻ thêm về phương pháp giáo dục hướng nghiệp mà THPT FPT đang áp dụng. Theo đó, thông qua chuỗi các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp, học sinh tự khám phá bản thân, biết mình thích gì, giỏi gì và doanh nghiệp cần gì để định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Từ đó, hướng dẫn phụ huynh cách ứng dụng phương pháp mà nhà trường đang áp dụng để bố mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con trong việc lựa chọn những định hướng tương lai phù hợp nhất, mà gần nhất là cùng con chọn tổ hợp môn học THPT phù hợp với định hướng nghề nghiệp sau này.

 

Post fb

Đặc biệt, các bạn học sinh và phụ huynh sẽ được trải nghiệm tham gia đêm nhạc “Thanh Xuân” với sự góp mặt của chàng ca sĩ khách mời được nhiều bạn trẻ mến mộ Đỗ Hoàng Dương, ngôi sao nổi bật trong cuộc thi ca nhạc Giọng Hát Việt 2018, với các bản hit với chủ đề thanh xuân tươi mới.

Hẹn gặp Quý phụ huynh và các bạn học sinh lớp 9 tại trường THPT FPT Đà Nẵng trong sự kiện OPEN DAY – TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH CÙNG FPT SCHOOLS ngày 19/3/2023 nhé!!!

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0236 350 2992 – 0934 83 99 57 

—————————
???? TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57 
???? Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng