GIẢI CHẠY ỦNG HỘ XÂY TRƯỜNG VÙNG CAO – FSCHOOLS ORANGE DAY

Năm đầu tiên phát động với chủ đề “Run for Dream Schools”, Fschools Orange Day là giải chạy bộ dành cho học sinh, cán bộ giáo viên và phụ huynh FPT Schools nhằm lan tỏa tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe tới cộng đồng, đồng thời góp phần gây quỹ thiện nguyện, giúp đỡ các em học sinh tại khu vực khó khăn.

KV Final

? Tại sao nói Fschools Orange Day có thể khiến nhà F “sốt sình sịch” trong những ngày tới? Bởi đến với Orange Day, bạn có cơ hội:
? Rèn luyện thể thao cùng hơn 10.000 FSchoolers, thầy cô và phụ huynh nhà F trên toàn quốc
? Đóng góp vào quỹ thiện nguyện bởi với mỗi học sinh tham gia chạy, FPT Schools trích 30.000 VNĐ vào quỹ Hy vọng (do Báo VNExpress và Tập đoàn FPT thành lập) để ủng hộ xây mới hoặc nâng cấp trường cho các em học sinh vùng cao
? Hòa mình vào không khí rộn ràng của sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm FPT Schools
? Vừa rèn luyện thể thao, lại vừa có thể góp phần xây trường cho các bạn nhỏ vùng cao! Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho tinh thần “chạy bộ hăng say – góp ngay cho quỹ” với Fschools Orange Day? Hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ chương trình đầy ý nghĩa này nhé!!!
? CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: Đăng ký với giáo viên chủ nhiệm lớp
? FSCHOOLS ORANGE DAY – Giải chạy gây quỹ thiện nguyện của FPT Schools
Thời gian: 25/2/2023
? Đối tượng tham dự: Cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh FPT Schools.
? Lưu ý: FPT Schools không thu bất kỳ phí tham gia nào của học sinh và phụ huynh cho sự kiện này.