CUỘC THI FSCHOOL’S GOT TALENT – DANANG 2023

? FSchool-ers ơiiii, trường THPT FPT Đà Nẵng chính thức thông báo mở đơn đăng ký tham dự Cuộc thi tìm kiếm tài năng – ??????? ??? ?????? ???? nèee.

? ??̀? ???̂́? ??̀? ??̆?? ??????? ??? ?????? là cuộc thi dành cho học sinh THPT FPT trên khắp cả nước. Trong vòng thi cấp trường tại campus Đà Nẵng, ??????? ??? ?????? ???? mong muốn mang đến một trải nghiệm mới, một sân khấu mở cho các bạn FSchool-ers khai phá những tài năng bên trong chính mình; giúp cho các bạn tự tin, sáng tạo, thể hiện và tỏa sáng.
Đây cũng là một sân chơi dành cho những “chú khủng long tài năng” muốn nâng cao tinh thần đồng đội trước thềm năm học mới sắp đến.
—————————
? Thông tin chi tiết cuộc thi:
? Đối tượng tham dự: Tất cả học sinh trường THPT FPT Đà Nẵng
? Loại hình dự thi:
Thí sinh đăng ký 01 loại hình dự thi trong tất cả các loại hình năng khiếu về biểu diễn và nghệ thuật (không giới hạn, xem thêm chi tiết tại thể lệ chương trình)
? Hình thức tham dự: Thí sinh có thể đăng kí thi theo hình thức cá nhân hoặc thi theo đội nhóm
? Thời gian cuộc thi:
– Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Từ 10/08/2023 – 22/08/2023
– Vòng Sơ khảo: Dự kiến 24 – 25/08/2023
– Đêm chung kết cấp trường: 05/09/2023
? Địa điểm: Tại trường THPT FPT Đà Nẵng

?? Link đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/s12Dfwm2hN42gK1NA ??

Đặc biệt, tiết mục đạt giải nhất chung cuộc sẽ tham dự ????? ??̂́? ??????? ??? ?????? ???? ???̀? ???̂́? dự kiến diễn ra tháng 11 tại thủ đô Hà Nội.

? Cùng theo dõi thông tin chi tiết chương trình được cập nhật trong những bài truyền thông tiếp theo nhé.
???’? ??? ???????!
—————————
? TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57
? Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng