[CHÍNH THỨC] KHỞI ĐỘNG CUỘC THI NGÔN NGỮ FPT EDU NIHONGOENG 2023

Lần đầu tiên tại FPT Edu NihongoEng, các thí sinh sẽ được tham gia thi đấu Vòng Chung kết TẠI NƯỚC NGOÀI.

THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ DÀNH CHO HỌC SINH THPT FPT ĐÀ NẴNG: https://forms.office.com/r/u60fwM8BKS
Thời hạn đăng ký dành cho học sinh THPT FPT Đà Nẵng: 00h00 ngày 10/2/2023

TRUONG PHO THONG

Tiếp nối sự thành công của 3 mùa giải trước, cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2023 đã chính thức quay trở lại với chủ đề “Kyoukai no Kanata – Beyond the Boundary”. Cuộc thi được mở ra với mong muốn kiến tạo sân chơi và không gian chia sẻ kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm quý báu dành cho cộng đồng học sinh sinh viên FPT Edu nói chung, và đặc biệt là các học sinh sinh viên đam mê ngoại ngữ nói riêng.

Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên, học viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT.
THỂ LỆ:
▪️ Mỗi đội thi bao gồm 02 thí sinh cùng bảng thi đấu, mỗi thí sinh chỉ được tham gia 01 đội thi và 01 bảng thi (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật).
▪️ Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ thi đấu tại vòng thi cơ sở, được tổ chức độc lập tại từng đơn vị thuộc Khối Giáo dục FPT.
▪️ Sau vòng thi cơ sở, mỗi cơ sở sẽ chọn ra Top 03 đội thi có thành tích cao nhất để dự thi vòng bán kết toàn quốc theo khu vực.
▪️ Đội thi không được thay đổi danh sách thí sinh sau vòng cơ sở.
▪️ Top 4 mỗi bảng thi đấu sẽ được đài thọ chi phí và tham gia vòng chung kết tại nước ngoài (Nhật Bản và Malaysia).
——–
?Khối A: Đại học FPT, Greenwich Việt Nam, Swinburne Việt Nam
?Khối B: Cao đẳng FPT Polytechnic, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, THPT FPT, Viện đào tạo Quốc tế FPT
?Khối C: Trung học cơ sở FPT
?Khối D: Tiểu học FPT
?️ LỊCH TRÌNH CUỘC THI (Năm 2023):
▪️ Vòng Cơ sở: 25/02 – 14/03 (Thời gian tổ chức có thể khác nhau theo đơn vị/cơ sở)
▪️ Vòng Bán kết Toàn quốc: 30/03 – 03/04
▪️ Vòng Chung kết:
Tại Nhật Bản: 05/05 – 09/05
Tại Malaysia: 14/04 – 18/04

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
Các thí sinh tham gia cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2023 có cơ hội giành được các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng tiền mặt:
▪️ Vòng Bán kết Toàn quốc: 500.000 VNĐ/đội thi
▪️ Vòng Chung kết:
Giải Nhất: 10.000.000 VNĐ
Giải Nhì: 7.000.000 VNĐ
Giải Ba: 5.000.000 VNĐ
Giải Khuyến khích: 2.000.000 VNĐ
▪️ Giải phụ – Đơn vị có nhiều đội thi nhất: 3.000.000 VNĐ
▪️ Giải phụ – Đội thi nhỏ tuổi nhất: 1.000.000 VNĐ
ĐẶC BIỆT, 20 đội thi xuất sắc nhất (Top 4 mỗi bảng) sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí và tham gia Vòng Chung kết của cuộc thi tại Nhật Bản và Malaysia.
________________________________________
FPT Edu NihongoEng 2023 là cuộc thi ngôn ngữ dành cho học sinh, sinh viên, học viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) trên toàn quốc.
FPT Edu Nihongo Eng 2023 chọn chủ đề “Kyoukai no Kanata – Beyond the Boundary” với mong muốn tạo ra cơ hội để các bạn HSSV FPT Edu có thể tìm kiếm, khai phá tiềm năng, phá bỏ giới hạn của bản thân, thông qua hành trình chinh phục Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Anh.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966.315.435 (Yến Linh – Ms.)