CHIẾN DỊCH 21 DAYS SEASON 3: NHẬT KÝ TỬ TẾ

Nhóm môn học Be kind – FSchool Danang phối hợp cùng Ban Công tác học đường phát động hưởng ứng ????̂́? ??̣?? ?? ???? ?????? ? – ???̣̂? ??́ ??̛̉ ??̂́ tại trường THPT FPT Đà Nẵng cho cán bộ giáo viên và học sinh toàn trườn.

? Hãy cùng thầy và trò trường THPT FPT Đà Nẵng tham gia ????̂́? ??̣?? ?? ???? ?????? ? – ???̣̂? ??́ ??̛̉ ??̂́, cùng ghi nhận và nhân rộng những điều tử tế đời thường, thắp lên ngọn nến yêu thương thắp sáng những khoảnh khắc tích cực đầy ấm áp và lan tỏa đến cộng đồng.

POSTER_21_DAYS_SS3

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
? Đối tượng tham dự:
Toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT FPT Đà Nẵng

▶️ HOẠT ĐỘNG
? Mỗi ngày, người tham gia sẽ viết ra giấy ít nhất 5 điều tử tế mà mình đã làm được trong ngày, chụp ảnh gửi vào bình luận bài viết điểm danh (kèm email đã đăng ký ẩn 3 ký tự cuối) của Chiến dịch 21 Days tại nhóm ??? ??????? ????????? trước 23h59’ hàng ngày.
? Thử thách 21 Days được xem là hoàn thành khi người tham gia điểm danh đầy đủ 21 ngày diễn ra chiến dịch.
? Với mỗi người tham gia hoàn thành chiến dịch, sẽ có 01 bánh trung thu được gửi tặng đến trẻ em mồ côi, góp phần tạo nên mùa Trung Thu ấm áp, đong đầy hạnh phúc cho các em.

▶️ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:
✔️ Cán bộ giáo viên và học sinh khối 11-12 đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/4fE6NaqZRTXq8nKd8
✔️ Học sinh Khối 10 đăng ký tham dự với giáo viên bộ môn Be kind của lớp mình

? Thời gian diễn ra chiến dịch tại trường THPT FPT Đà Nẵng: 18/09 – 08/10/2023

Còn chần chừ gì mà chưa đăng ký ngay để lan tỏa những điều tử tế đời thường ngay thôi nào! ✌️