PHỤ HUYNH, HỌC SINH & GIÁO LÀNG NHÀ F KHỞI ĐỘNG NGÀY “TRI ÂN” ĐẦY NĂNG LƯỢNG CÙNG HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

21/11/2023

Trong không khí se lạnh của buổi sớm mai, sân thể thao Fschool được lấp kín bởi những đội bóng đá và đội bóng chuyền hơi nữ do chính phụ huynh, học sinh và CBGV – NV trường F tham gia.

anh1

Hưởng ứng chương trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Fschool Đà Nẵng triển khai tổ chức giải đấu thể thao với mục đích là cơ hội giao lưu, gắn kết phụ huynh, học sinh và thầy cô trong trường. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để người nhà F rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ tinh thần sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

anh2

Đúng 6h00 sáng, tất cả các cầu thủ, vận động viên nhà F bắt đầu ra sân khởi động và chính thức tranh tài thi đấu. Những cú sút bóng kịch tính, hàng loạt pha “phá lưới” chuyên nghiệp hay những cú đập bóng hơi kết hợp cùng tiếng hò reo cổ vũ đã đẩy năng lượng của mọi người lên đến đỉnh điểm.

anh3

anh4

Với tổng thời gian thi đấu là 90 phút dành cho 2 bộ môn bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ, 3 đội phụ huynh – học sinh – CBGV, NV đã cùng tranh tài tại các bảng đấu tranh giải Nhất – Nhì – Ba. Sự ngang tài ngang sức của các cầu thủ và vận động viên nhà F đã thể hiện rất rõ ở điểm số của các set đấu.

anh5

Kết thúc chương trình giao lưu thể thao Hợp Lực, giải thưởng chung cuộc dành cho 2 bộ môn đã chính thức gọi tên: 

– Bộ môn đá banh nam

  • Giải Nhất: CBGV – NV 
  • Giải Nhì: Phụ huynh 
  • Giải Ba: Học sinh 

– Bộ môn bóng chuyền hơi nữ 

  • Giải Nhất: Học sinh 
  • Giải Nhì: Phụ huynh 
  • Giải Ba: CBGV – NV

anh6

Dịp “Tết thầy” năm nay nhà Fschool ngập tràn sự gắn kết, ấm áp bởi những nụ cười rạng rỡ và bàn tay đan chặt nhau của các phụ huynh, học sinh, CBGV – NV. Trường học hạnh phúc chính là nơi có sự xuất hiện của những mảnh ghép cũng thật sự cảm thấy hạnh phúc. 


Hệ thống trường phổ thông FPT thành lập năm 2013, gồm ba cấp: Tiểu học, THCS và THPT với nhiều cơ sở tại các tỉnh thành. Đơn vị áp dụng triết lý hành động “làm khác để làm tốt”, hướng tới kiến tạo trải nghiệm trưởng thành cho học sinh thông qua đào tạo kiến thức, kỹ năng và cơ hội khám phá bản thân, hướng nghiệp trên quan điểm sáng tạo, thấu hiểu, đồng thời, dựa vào các nền tảng công nghệ giáo dục tiên tiến.

Song song với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, FPT Schools tích hợp bổ sung nhiều nội dung đào tạo quan trọng khác nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh như ngoại ngữ, STEM, AI và Robotics, công nghệ, chương trình phát triển cá nhân toàn diện theo chuẩn kỹ năng thế kỷ 21 và nhiều môn học mang bản sắc văn hóa Việt Nam.

Sau 10 năm hoạt động, FPT Schools đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang và Hà Nam. Hệ thống cũng có kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động tại nhiều tỉnh thành trong những năm tới.

Tin cùng chuyên mục