OPENDAY – TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀ HỌC SINH NỘI TRÚ FSCHOOL

23/03/2023

Đến hẹn lại lên, Chủ nhật vừa qua (19/03), hơn 300 học sinh lớp 9 đã được trải nghiệm “Một Ngày Là Học Sinh Nội Trú FSchool” thật đáng nhớ. Ngoài được giao lưu, thử sức với các gameshow, cùng những hoạt động Team Building bổ ích, các bạn học sinh còn tham gia các lớp học thử vô cùng mới mẻ như lắp ráp robot OTTO DIY (môn học STEM), võ Vovinam (Giáo dục thể chất), các lớp học kỹ năng mềm, lớp học nhạc cụ dân tộc, hội họa năng khiếu,… Tại đây, các bạn cũng được tham quan một vòng Fschool từ kí túc xá, cantee, khu street workout,… cho đến giảng đường; cùng xem các tiết mục đặc sắc đến từ các anh chị FSchool-ers.

Sảnh Beta của Fschool ngày cuối tuần vừa qua náo nhiệt hơn bao giờ hết. Trường THPT FPT Đà Nẵng hi vọng đã mang đến cho các bạn học sinh lớp 9 một ngày học tập và vui chơi thực sự lý thú, mang lại nhiều ý nghĩa giúp các bạn có những định hướng tốt hơn cho môi trường học tập tương lai của mình…

Bên cạnh đó, TalkShow “Thấu hiểu – Đồng hành cùng con” của diễn giả ThS. Bùi Trần Hiếu cũng đã mang lại những thông tin giá trị, bổ ích trong việc định hướng nghề nghiệp cho con ở tuổi 15.

Các bạn đã sẵn sàng là học sinh Fschool chưa?
———-
🏫 TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57

Tin cùng chuyên mục