NGƯỜI NHÀ F NÔ NỨC TRONG KHÔNG KHÍ KHAI HỘI XUÂN FSCHOOLS 2024 – TẾT “ÂM SẮC ẤM”

02/02/2024

Sáng ngày 01/02 vừa qua, Hội Xuân FSchools 2024 – Tết “Âm Sắc Ấm” đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 1.500 học sinh và toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên tại trường THPT FPT Đà Nẵng.

kh2

Dưới ánh nắng dịu nhẹ cùng không gian văn hoá cổ truyền, các học sinh tài năng nhà F đã mở màn Hội xuân với phần trình diễn Liên khúc gồm các tiết mục múa, hát vô cùng đặc sắc. Giai điệu của âm thanh, sắc màu rực rỡ của trang phục, sự uyển chuyển trong các động tác hoà cùng không khí vui tươi rộn rã, tất cả đã tạo nên bức tranh mùa Xuân Fschool. 

Để có thể mang đến những điểm nhấn đặc biệt trong khoảnh khắc Khai Hội, thầy trò nhà F đã dành rất nhiều tâm huyết, tập luyện chăm chỉ, và thành quả cho những cố gắng đó chính là sự mãn nhãn trong tiết mục khai mạc sáng nay. 

kh1

Tiếp nối phần Khai 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐅𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟒, người nhà F hào hứng chào đón phần thi dân vũ của 3 khối lớp tương ứng theo 3 vùng miền như sau: 

🔸 Khối 11 – Miền Bắc 

🔸 Khối 10 – Miền Trung 

🔸 Khối 12 – Miền Nam

kh3

kh4

kh5

“Sáng tạo – Đầu tư – Tự tin – Tài năng” chính là những từ khoá dành cho phần trình diễn dân vũ của các lớp trong Hội Xuân năm nay. 50 bài tiết mục cùng với 50 phong cách, trang phục, động tác khác nhau, tất cả đã mang đến phần thi “bùng nổ” và chinh phục hoàn toàn Hội đồng Ban Giám Khảo.  

kh6

Không khí rộn ràng của 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐅𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟒 – Tết “Âm Sắc Ấm” vẫn còn rất náo nhiệt cùng các nội dung vô cùng hấp dẫn khác như hoạt động gói bánh chưng, Táo quân FSchool, Vinh danh Top 3 Khối pháo hoa, Gieo quẻ đầu năm,… hứa hẹn mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho học toàn thể thầy trò Fschool. 

 

Tin cùng chuyên mục