NGƯỜI NHÀ F ĐONG ĐẦY CẢM XÚC CÙNG SỰ KIỆN “TEACHERS FOR LIFE” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

23/11/2023

Trong không khí tươi vui, rộn rã của mùa hiến chương 20/11, sáng 18/11 vừa qua, tại quảng trường Fschool đã diễn ra buổi khai mạc sự kiện “𝐓𝐞𝐚𝐜𝐡𝐞𝐫𝐬 𝐟𝐨𝐫 𝐋𝐢𝐟𝐞” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

km1

Buổi khai mạc được bắt đầu trong sự trọn vẹn bởi sự ủng hộ của thời tiết, đặc biệt là sự xuất hiện và tham gia của tất cả Quý phụ huynh là các bậc bố mẹ, ông bà cùng với gần 1.500 Fschooler. Mùa “Tết thầy” năm nay chính là dịp ý nghĩa để các con có cơ hội tri ân những Người thầy mà họ có thể là người thân, thầy cô, hoặc có thể là đó là những người đã mang đến nhiều bài học hay cho các con trong hành trình trưởng thành và khôn lớn.

km2

Và để dành tặng món quà tinh thần siêu đáng yêu đến những người Thầy của mình, các Fschooler đã tập luyện chăm chỉ và cùng nhau thực hiện bài đồng diễn Vovinam có “1-0-2”. Đây cũng chính là điểm nhấn của chương trình khai mạc sự kiện “𝐓𝐞𝐚𝐜𝐡𝐞𝐫𝐬 𝐟𝐨𝐫 𝐋𝐢𝐟𝐞”.

km3

km4

Sau phần Lễ với chủ đề HIỂU, các bậc phụ huynh và học sinh nhà F tiếp tục cùng nhau bung xõa hết mình, gắn kết thân tình tại phần TIN. Tại đây, các thành viên đã sử dụng sự khéo léo, phối hợp nhịp nhàng ăn ý để có thể vượt qua các trò chơi vui nhộn thuộc 3 trạm Tôn trọng; Đồng hành; Chia sẻ.

km5km6

Chương trình buổi sáng đã khép lại trong vô vàn cảm xúc và sẻ chia tại phần YÊU – hoạt động gắn kết tại lớp. Trong không gian phòng học ấm áp, những thổn thức của học sinh lần đầu được nói, những lắng lo và nỗi lòng của bố mẹ dường như cũng lần đầu được kể, tất cả cảm xúc đều lắng đọng và con tim được kết nối. Những giọt nước mắt giấu vội đã giúp các bậc phụ huynh và các con nhận ra tình yêu thương gia đình là vô bờ bến, tình thân sẽ mãi là điều thiêng liêng.

km7km8

Fschool xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và học sinh đã cùng Nhà trường tạo nên một chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành công và đầy cảm xúc. Chúc cho các bố mẹ thật nhiều sức khoẻ và cũng không quên chúc các Fschooler luôn khoẻ – thân – tâm – trí.

—————————

Hệ thống trường phổ thông FPT thành lập năm 2013, gồm ba cấp: Tiểu học, THCS và THPT với nhiều cơ sở tại các tỉnh thành. Đơn vị áp dụng triết lý hành động “làm khác để làm tốt”, hướng tới kiến tạo trải nghiệm trưởng thành cho học sinh thông qua đào tạo kiến thức, kỹ năng và cơ hội khám phá bản thân, hướng nghiệp trên quan điểm sáng tạo, thấu hiểu, đồng thời, dựa vào các nền tảng công nghệ giáo dục tiên tiến.

Song song với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, FPT Schools tích hợp bổ sung nhiều nội dung đào tạo quan trọng khác nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh như ngoại ngữ, STEM, AI và Robotics, công nghệ, chương trình phát triển cá nhân toàn diện theo chuẩn kỹ năng thế kỷ 21 và nhiều môn học mang bản sắc văn hóa Việt Nam.

Sau 10 năm hoạt động, FPT Schools đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang và Hà Nam. Hệ thống cũng có kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động tại nhiều tỉnh thành trong những năm tới.

 

Tin cùng chuyên mục