CHUNG KẾT TRAO GIẢI CUỘC THI DORM MELODY | THPT FPT ĐÀ NẴNG

23/03/2023

Cũng trong tối Chủ nhật (19/3) vừa qua, Chung kết Cuộc thi văn nghệ dành riêng cho học sinh Nội trú – Dorm Melody do phòng PDP phối hợp cùng Tổ quản nhiệm Fschool Đà Nẵng tổ chức thành công, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, dành cho các bạn Fschoolers sau những giờ học căng thẳng.

Với sự góp mặt của CLB FAS, ban nhạc ‘xịn sò’ đến từ Fmelodis và toàn thể các bạn học sinh nội trú, vượt qua vòng sơ loại, 8 tiết mục được chọn vào Chung kết diễn ra vô cùng mĩ mãn với đa dạng nhiều thể loại, nhiều phong cách hát, múa, rap,… Cuộc thi đã tìm ra được những cái tên xuất sắc với những phần trình diễn vô cùng ấn tượng. Xin chúc mừng:
– Bạn Dương Bùi Thiên Kim – 10A3 đã giành Giải Nhất chung cuộc
– Bạn Nguyễn Phạm Minh Hoa – 10A5 – Giải Nhì
– Bạn Lương Nguyễn Ngọc Tiên – 10A16 và bạn Phạm Trà Giang – 10A5 lần lượt ẵm Giải Ba
– Và 3 Giải Tiềm Năng lần lượt thuộc về phần trình diễn của bạn Đào Tuấn Kiệt – 10A12, Quách Phương Linh – 10A2 và bạn Phan Lê Quốc Tín – 10A6
Tuy chương trình ngày hôm ấy đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn đấy, năng lượng vẫn còn đấy. Mong rằng những gương mặt tài năng nội trú trẻ này sẽ luôn tỏa sáng không những trên sân khấu DORM MELODY mà ở bất kì đâu, để những câu chuyện âm nhạc luôn là sợi dây kết nối cho chúng ta xích lại gần nhau hơn.
—————————-
👉 Gia nhập ngay đại gia đình nhà F, để thanh xuân của bạn trở nên trọn vẹn: https://bit.ly/thongtintuyensinh2023
—————————-
🏫 TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57
📧 Email: ts.fsc3.d[email protected]

Tin cùng chuyên mục