BUỔI HỌP PHỤ HUYNH GẦN GŨI GIỮA BGH NHÀ TRƯỜNG & CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 12 ĐẦU NĂM HỌC

17/09/2023

Sáng nay (17/09/2023), đại diện Ban Giám Hiệu trường THPT FPT Đà Nẵng đã có buổi họp phụ huynh cùng cha mẹ học sinh khối 12 để cùng chia sẻ về các phương thức tuyển sinh vào Đại học năm 2023 – 2024. Theo đó 2 bên cùng thống nhất về phương án đào tạo nhà trường sẽ áp dụng vào năm học này.

03

Để phụ huynh có góc nhìn thực tế hơn về chất lượng giảng dạy tại trường, cô Nguyễn Ngọc Hà (Phó hiệu trưởng trường THPT FPT Đà Nẵng) đã có phần báo cáo chi tiết dựa trên các chỉ số như tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp các năm trước, so sánh đối chiếu số liệu với mặt bằng chung trên địa bàn thành phố cũng như cả nước.Qua đó nói lên mục tiêu nhà trường đang hướng tới cho khối 12 năm học 2023 – 2024 là 100% học sinh đỗ tốt nghiệp

2E1A9088

Các phương án nhà trường sẽ hướng đến áp dụng giảng & dạy trong năm học 2023 – 2024 được tóm lược trong 4 mục như sau: 

1/ Định hướng nghề nghiệp

2/ Tăng cường thời lượng học tập các môn thi tốt nghiệp (Thay vì 3 tiết thì tăng lên 4-5 tiết/tuần đối với các môn như Toán, Văn, Anh. Tổ chức các tiết học phân ban).

3/ Tăng cường ôn tập & phối hợp (Khảo sát năng lực học sinh khối 12, tổ chức các lớp học bổ sung kiến thức theo năng lực).

4/ Ôn tập, củng cố kiến thức đến ngày thi (vẫn tổ chức ôn tập cho học sinh khối 12 sau khi kết thúc học kỳ 2)

Và với mong muốn đồng hành sát cánh cùng phụ huynh khối 12 trong năm học đầy thử thách này, nhà trường đã cung cấp đầy đủ các kênh thông tin để phụ huynh có thể thuận tiện liên lạc, trao đổi trực tiếp với nhà trường ngay khi cần. Bên cạnh đó, nhà trường đã thống nhất mở ra buổi tiếp phụ huynh hàng tuần định kỳ vào chiều thứ 6. Phụ huynh có thể đăng ký và gặp Ban Giám hiệu khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra cần có phương án giải quyết.

2E1A9030

Đồng hành trong buổi họp mặt sáng nay, các đơn vị tư vấn tuyển sinh đến từ các trường Đại học: FPT University, Greenwich, Swinburne cũng đặt các quầy tư vấn nhanh tại chỗ để cung cấp đến phụ huynh một số thông tin hữu ích về tuyển sinh.

2E1A9104

Cũng trong buổi họp sáng nay, đại diện trường Đại học FPT Đà Nẵng – Ông Nguyễn Đăng Nghĩa đã chia sẻ một số thông tin tuyển sinh chi tiết của Đại học FPT, bên cạnh đó giới thiệu cụ thể về chương trình đào tạo tại trường hiện nay. 

Kết thúc buổi gặp mặt chung tại Hội trường, phụ huynh khối 12 di chuyển trở về lớp học để họp riêng cùng Giáo viên chủ nhiệm, trao đổi một số công việc đầu năm học cũng như lắng nghe trực tiếp các bạn học sinh báo cáo tình hình đầu năm học 2023 – 2024. 

2E1A9258

Tin cùng chuyên mục