THPT FPT ĐÀ NẴNG CHIÊU SINH CÁC LỚP NĂNG KHIẾU NÂNG CAO NĂM HỌC 2024 – 2025

11/10/2024

Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm dành cho học sinh, năm học 2024 – 2025 trường THPT FPT Đà Nẵng đã mở rộng các lớp năng khiếu nâng cao thuộc nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật, thể thao, võ thuật và đặc biệt là kỹ năng sống.

ĐĂNG KÝ LỚP NĂNG KHIẾU NÂNG CAO

Những lớp học năng khiếu tại Fschool hứa hẹn sẽ bùng nổ những trải nghiệm mới mẻ, giúp các học sinh có thể khai phá bản thân, thỏa sức đam mê, phát triển tài năng và rèn luyện kỹ năng một cách toàn diện nhất.

1/ Chỉ tiêu tuyển sinh:

• Từ 15 – 20 học sinh/1 lớp

2/ Đối tượng tuyển sinh:

• Học sinh Fschool

3/ Phương thức tuyển sinh:

• Đăng ký tham gia qua app MyFPTSchools.

4/ Các khoá học, thời gian, mức phí:

5/ Chính sách thu phí và hoàn phí:

• Học phí đóng theo khóa, không hoàn trả nếu khóa học đã bắt đầu, thời hạn nộp trước thời gian khai giảng khóa học 03 ngày.
  • Học sinh được phép đổi khóa học 01 lần trước thời gian khai giảng khóa học.
  • Trường hợp Nhà trường không mở được lớp do số lượng tuyển sinh không đảm bảo, Nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí cho phụ huynh.
  • Nếu học sinh hủy khóa học đã đăng ký trước buổi học đầu tiên thì được hoàn 80% số tiền đã nộp.

6/ Hồ sơ đăng ký tuyển sinh:

• Đăng ký qua app MyFPTSchools
  • Lệ phí tuyển sinh: Không có.
  • Phụ huynh nộp học phí qua: MyFPTSchools.

7/ Quy trình đăng ký:

8/ Thời hạn đăng ký các khoá học:

• Bắt đầu từ ngày 𝟏𝟎/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝟐𝟎/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟒