PROM 2024 “DREAMS & DECISIONS – DÁM ƯỚC MƠ, DÁM QUYẾT ĐỊNH”

Lấy ý tưởng từ bàn cờ vua chỉ với 64 ô và 32 quân cờ nhưng người chơi có thể có rất nhiều cách chơi cũng như nhiều nước đi khác nhau, hình ảnh này cũng tương tự như câu chuyện tuổi 18 – độ tuổi mà trong ai cũng sẽ có rất nhiều ngã rẽ khác nhau: chọn trường, chọn ngành, chọn nơi học… cùng rất nhiều những khó khăn thử thách. Tuy nhiên, với lòng nhiệt thành của tuổi trẻ, với tất cả tin yêu, các bạn “dám ước mơ, dám quyết định” để có thể thực hiện ước mơ của chính mình, và đó cũng là thông điệp mà chương trình muốn gửi gắm đến các bạn 12 thân thương.

prom

Đến với PROM 2024 𝐃𝐫𝐞𝐚𝐦𝐬 & 𝐃𝐞𝐜𝐢𝐬𝐢𝐨𝐧𝐬, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian tiệc đứng sang trọng cùng ánh đèn lung linh, khoác lên mình những bộ cánh với tông màu chủ đạo trắng, đen, đỏ lộng lẫy và cùng đắm chìm trong những màn trình diễn tuyệt mĩ, tất cả sẽ tạo nên một đêm tiệc đầy lôi cuốn, cảm xúc.

Thông tin chương trình:
  • Thời gian: 17h30 – 21h00 ngày 25/05/2024.
  • Địa điểm: Hội trường Thuỷ Sơn, tầng 4, Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.
  • Đối tượng: học sinh khối 12 trường THPT FPT.

Xem thêm thông tin chi tiết tại https://sites.google.com/…/promnig…/trang-ch%E1%BB%A7