LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH 2024 – INFINITE ENCOUNTERS

Sự kiện cuối cùng đánh dấu bước ngoặt lớn trên con đường trưởng thành của học sinh cuối cấp – Lễ tri ân và trưởng thành “𝐈𝐧𝐟𝐢𝐧𝐢𝐭𝐞 𝐄𝐧𝐜𝐨𝐮𝐧𝐭𝐞𝐫𝐬” trường THPT FPT Đà Nẵng. Đây sẽ là buổi gặp mặt vô cùng đặc biệt, bởi tại nơi đây các thầy cô và các em học sinh khối 12 sẽ cùng nhau đắm chìm trong dòng ký ức vô tận đầy cảm xúc của quãng đường 3 năm đầy biến động và khó quên. Chúng ta đã trải qua bao nhiêu thử thách, bao nhiêu niềm vui, bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ. Thế nhưng, chắc chắn một điều rằng, giây phút các em được khoác trên mình bộ lễ phục tốt nghiệp dưới những ánh nhìn trìu mến đầy tự hào của ba mẹ, ngồi kề cạnh bên những người bạn, người thầy trân quý chắc chắn sẽ không có được thêm một lần nào nữa.

tri ân

Cùng lên lịch ngay một cái hẹn với ba mẹ, thầy cô và các bạn bè thân thiết tại Lễ tri ân và Trưởng thành 2024 𝐈𝐧𝐟𝐢𝐧𝐢𝐭𝐞 𝐄𝐧𝐜𝐨𝐮𝐧𝐭𝐞𝐫𝐬 để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!
Thông tin chương trình:
  • Thời gian: 7h00 – 11h00 ngày 25/05/2024.
  • Địa điểm: Trường THPT FPT, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Chắc chắn rằng buổi sáng hôm đó, tại khuôn viên của trường THPT FPT Đà Nẵng sẽ xuất hiện một bức tranh thanh xuân tuyệt đẹp mà chúng ta… một cách vừa vặn nhất sẽ là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên bức tranh hoàn hảo ấy!