LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025 | TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI THÔNG MINH

📚 Trường THPT FPT Đà Nẵng hân hoan chào đón Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025 với chủ đề “Trải nghiệm thế giới thông minh”, và cùng thông điệp trên, FSchools sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm công nghệ đa dạng và phong phú cho học sinh trên toàn quốc. Từ đó, FSchools mong muốn học sinh hiểu, đam mê công nghệ, nắm bắt các công nghệ mới nhất và phát triển những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu trong thời đại số. Đồng thời, các em sẽ được chuẩn bị tốt nhất để đối mặt với thách thức của tương lai và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

⏰ Thời gian: 05/09/2024
📌 Địa điểm: Trường THPT FPT Đà Nẵng

khai giảng

📚 Trong bối cảnh công nghệ phát triển không ngừng, FPT Schools đã, đang và sẽ tiếp tục nắm bắt xu hướng toàn cầu bằng cách đưa những kiến thức về robotics, drone, thiết kế đồ họa, in 3D, lập trình và trí tuệ nhân tạo (AI)… vào chương trình học thông qua chương trình Trải nghiệm thế giới thông minh (SMART).

📚 FPT Schools hy vọng mỗi học sinh FSchools sẽ luôn cảm nhận được niềm vui và sự tự tin mỗi ngày đến trường và sự kết hợp giữa niềm vui và trải nghiệm công nghệ sẽ tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và giúp các em phát triển một cách toàn diện.

📚 Và Fschoolers ơi, chúng mình cũng sẵn sàng chào đón một năm học mới với rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời nhé!