HỘI THẢO: ĐỊNH HƯỚNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

Chương trình Giáo dục Phổ thông (GDPT) 2018 sẽ tiếp tục được áp dụng triển khai ở bậc THPT trong năm học 2024 – 2025. Theo đó, ngoài các môn học bắt buộc theo quy định, học sinh sẽ được lựa chọn các tổ hợp môn học phù hợp với thế mạnh và định hướng nghề nghiệp của bản thân. Và hiện nay, phụ huynh, học sinh chuẩn bị vào lớp 10 đang có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc cần được giải đáp về chương trình GDPT 2018 này.

Với phương châm luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trước những thắc mắc, băn khoăn chưa được giải đáp, Trường THPT FPT Đà Nẵng tổ chức Hội thảo: Định hướng Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 vào sáng Chủ nhật (Ngày 23/6/2024) dành riêng cho Phụ huynh và học sinh đã đăng ký xét tuyển vào THPT FPT.

Tham dự chương trình, Quý phụ huynh có thể hiểu hơn về chương trình đổi mới, kế hoạch, phương án các tổ hợp môn học cho chương trình lớp 10 năm học 2024 – 2025, song song với đó sẽ làm rõ các vấn đề sau:
  • Chọn tổ hợp môn như thế nào để phù hợp với sở thích, thế mạnh, định hướng của gia đình, học sinh và xu hướng của xã hội?
  • Phương pháp dạy học kiến tạo xã hội được áp dụng như thế nào đối với tổ hợp 1 (Khoa học tự nhiên), tổ hợp 2 (Khoa học xã hội), tổ hợp 3 (Nghệ thuật)?
Từ những chia sẻ hữu ích liên quan đến chương trình GDPT 2018 trong Hội thảo lần này, phụ huynh có thể ngồi lại cùng con để bàn về tương lai, xác định tầm nhìn, đưa ra lựa chọn tổ hợp môn & môi trường học tập phù hợp với mục tiêu của con ngay từ lớp 10, qua đó hoá giải những lo lắng, trăn trở của bậc phụ huynh và học sinh đang trong giai đoạn chuyển cấp.
—————————
CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN CẤP DÀNH CHO PHỤ HUYNH & HỌC SINH LỚP 9
️1/ Đối tượng tham gia: Phụ huynh học sinh đã đăng ký xét tuyển lớp 10 vào Fschool
️2/ Thời gian: Từ 7h30 đến 11h30 sáng Chủ nhật (23/06/2024)