CHƯƠNG TRÌNH “FSCHOOL – ĐIỂM HẸN CUỐI TUẦN”

Thời gian: 8h00 – 10h40, Chủ nhật ngày 14/04/2024
Địa điểm: Trường THPT FPT Đà Nẵng

• ️Chọn trường cho con trong giai đoạn chuyển cấp luôn là nỗi lo lắng và bận tâm lớn của các bậc phụ huynh, học sinh. Việc chọn trường cấp 3 đánh dấu cột mốc đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến định hướng tương lai của con. Vì thế, trước khi quyết định, bố mẹ cần lắng nghe mong muốn của con, xác định nhu cầu của gia đình và đặc biệt là tìm hiểu thật kỹ về ngôi trường sẽ cho con theo học.
  • Thấu hiểu với những trăn trở đó và mong muốn đồng hành cùng Quý phụ huynh trong giai đoạn này, trường THPT FPT Đà Nẵng tổ chức chương trình “FSCHOOL – ĐIỂM HẸN CUỐI TUẦN” dành riêng cho các bố mẹ và học sinh lớp 9 quan tâm về Fschool.
  • Nội dung chính của chương trình “FSCHOOL – ĐIỂM HẸN CUỐI TUẦN” :
    • Dành cho Quý phụ huynh: Đến với chương trình lần này, bố mẹ sẽ có cơ hội tham quan cơ sở vật chất, lắng nghe những chia sẻ của các học sinh đang học tập tại trường, bên cạnh đó đối thoại trực tiếp cùng Ban giám hiệu nhà trường, từng bước hiểu rõ và có góc nhìn cụ thể hơn về mô hình nội trú cũng như chương trình học tập, học phí, quy chế tuyển sinh, thông tin học bổng và những giá trị nhà trường mang đến cho học sinh.
    • Dành cho học sinh: Các bạn sẽ được tham quan cơ sở vật chất, đặc biệt là cơ hội khám phá những lớp học trải nghiệm theo phương pháp giảng dạy đặc trưng của THPT FPT.