FSCHOOLER TOÀN NĂNG – THOẢ SỨC THỂ HIỆN CÁ TÍNH RIÊNG TRONG CHUỖI CÁC MINI WORKSHOP

22/10/2024

Hoà trong không khí vui tươi của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhà trường tổ chức rất nhiều những workshop với mong muốn mang đến không gian trải nghiệm sáng tạo dành cho học sinh, tại đây, các bạn sẽ được làm quen và thử sức với những lĩnh vực hoàn toàn mới như:

1/ 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 “𝐍𝐡𝐚̆́𝐧 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠”: Học sinh tự tay uốn nắn tạo hình những bông hoa kẽm nhung đầy sắc màu và trang trí thiệp giấy xinh xắn. a1

2/ 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 “𝐕𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐤𝐢́𝐧𝐡 𝐦𝐢𝐧𝐢”: Khám phá thế giới xanh, học sinh tự xới đất, lấp sỏi và vun trồng những mầm xanh để trang trí chậu cây thuỷ sinh tròn đầy yêu thương.

a2

3/ 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 “𝐇𝐚𝐧𝐝 𝐭𝐨 𝐇𝐞𝐚𝐫𝐭”: Kết hợp giữa sự khéo léo và sáng tạo, các bạn sẽ tự tay tạo ra những chiếc vòng tay xinh xắn, lấp lánh, độc quyền.

a4

Mỗi mini workshop đều là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ dành cho các học sinh Fschool, bên cạnh đó, những sản phẩm do chính tay các bạn làm ra sẽ mang ý nghĩa đặc biệt, chứa đựng tình cảm yêu thương gửi đến các bà, mẹ, cô giáo,… đó là những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống này.

DSC02543DSC03502Không chỉ có những hoạt động “khéo tay hay làm”, đời sống tinh thần và sức khoẻ của học sinh cũng là một trong số những trọng tâm mà nhà trường đặc biệt hướng đến, vừa qua, Fschool đã phối hợp cùng giáo viên Yoga & Thiền Nguyễn Kim (Fouder Kimyoga Academy) tổ chức 𝐰𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 “𝐓𝐡𝐨̛̉ đ𝐮́𝐧𝐠 – 𝐒𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭” dành riêng cho các học sinh nhà F. Sự tập luyện và thực hành hơi thở đã giúp các bạn kết nối sâu sắc với chính bản thân, điều hòa cảm xúc, tăng cường khả năng tập trung, làm chủ cảm xúc và giải phóng căng thẳng.

a30D7A2504

Tại FPT Schools, đa dạng các trải nghiệm cũng chính là 1 trong 5 giá trị được chú trọng nhằm mục đích giúp học sinh có thể phát triển toàn diện, từ đó tự tin hội nhập và trở thành công dân toàn cầu.