THƯ NGỎ “TRẢI NGHIỆM FPT TECHDAY 2021”

18/11/2021

Thân gửi:

Học nội trú có tốt không? Liệu có nên cho con học nội trú?
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ THPT FPT ĐÀ NẴNG

FPT Techday là sự kiện công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức với quy mô và tầm vóc hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện mang đến cho người tham dự những góc nhìn đột phá và tiên phong về các công nghệ có thể thay đổi, kiến tạo nên một thế giới tương lai tốt đẹp hơn.

Tiếp nối thành công của những năm trước, Tập đoàn FPT tiếp tục tổ chức FPT Techday 20201 với chủ đề “Tái thiết toàn diện – Bứt phá trong Bình Thường Xanh” vào ngày 2/12 – 3/12/2021 trên Nền tảng Trực tuyến ảo:

• Đấu trường Công nghệ dành cho các “Code thủ” Việt
  • Triển lãm hệ sinh thái toàn diện các dịch vụ, giải pháp, sản phẩm Chuyển đổi số mô phỏng Thành phố xanh thông minh

Trong đó, Đấu trường công nghệ là sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ coder yêu công nghệ muốn cọ sát, khẳng định năng lực bản thân khi tham gia giải mã hành trình số và ghi tên mình trên đỉnh vinh quang với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Chuỗi cuộc thi này cũng giúp người chơi đánh giá năng lực của mình trong lĩnh vực lập trình, trí tuệ nhân tạo, vận dụng các nền tảng công nghệ mới để thiết kế, xây dựng những ứng dụng giải các bài toán thực tế.

FPT Techday 2021

FPT tin rằng những hoạt động hấp dẫn trong khuôn khổ sự kiện sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận khi kết nối những trái tim yêu công nghệ với những bậc thầy của ngành tại Việt Nam & những “guru” công nghệ trên toàn cầu.

Cùng FPT tham gia và trải nghiệm Techday 2021 ngay hôm nay!

Xin trân trọng cảm ơn!