Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT trực tuyến

04/05/2023

Bộ GD&ĐT hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2023 với hình thức trực tuyến.

Nhằm giúp học sinh tập dượt, làm quen với việc đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT theo hình thức trực tuyến, từ đó hạn chế các sai sót, nhầm lẫn khi chính thức đăng ký dự thi. Sở GD&ĐT hướng dẫn và lưu ý thí sinh một số nội dung sau:

– Để đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, thí sinh đăng nhập vào hệ thống quản lý thi, tại địa chỉ https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

– Từ ngày 26-30/4: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến trên hệ thống quản lý thi. Sau thời gian này toàn bộ dữ liệu đăng ký thử của học sinh sẽ bị xóa.

– Từ ngày 4/5 đến 17h ngày 13/5 thí sinh chính thức đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến năm 2023 trên hệ thống.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2023:

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT trực tuyến - 1
Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT trực tuyến - 2
Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT trực tuyến - 3
Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT trực tuyến - 4
Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT trực tuyến - 5
Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT trực tuyến - 6

Năm nay, thí sinh thi tốt nghiệp THPT từ ngày 27/6, làm bài thi toán và ngữ văn hôm 28/6.

Ngày 29/6, thí sinh thi ngoại ngữ và một trong hai bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (vật lý, hóa học, sinh học) và Khoa học xã hội (lịch sử, địa lý, giáo dục công dân với giáo dục phổ thông; hoặc lịch sử, địa lý với giáo dục thường xuyên).

Theo Bộ GD&ĐT, nội dung đề thi tốt nghiệp THPT 2023 chủ yếu trong chương trình lớp 12.