TALKSHOW ONLINE| NỘI TRÚ TUỔI 15: BA MẸ ĐỒNG HÀNH – CON TỰ TIN TRƯỞNG THÀNH

? Talkshow Online: ” Nội trú tuổi 15: Ba mẹ đồng hành – Con tự tin trưởng thành” ?
———————–
✍️ Link phụ huynh đăng ký tham gia sự kiện: https://bit.ly/webinarnoitrutuoi15
⏰ Thời gian: 18h30 – 21h30, Thứ Bảy ngày 07.01.2023
? Nền tảng: Zoom Meeting
———————–
✨ Tuổi 15 – Đang tuổi ăn, tuổi lớn được ba mẹ cưng chiều, chăm bẵm cho từng bữa ăn, giấc ngủ thì việc quyết định cho con học nội trú đối với phụ huynh là một quyết định không mấy dễ dàng.
✨ Học nội trú sống xa nhà, con phải tự lo mọi thứ. Từ những vấn đề nhỏ nhất như ăn mặc, giờ giấc sinh hoạt, tự lo học tập cho đến những việc “lớn” hơn như tự chăm sóc sức khoẻ, quản lý chi tiêu… từ đó con trở nên tự lập và cứng rắn hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, mặt trái của việc xa nhà là bố mẹ không thể ở bên con hàng ngày, quản lý, theo sát con chặt chẽ được như trước. Và đâu đó ba mẹ cũng gặp phải những lời chỉ trích hay một số phụ huynh cho rằng ” Cho con học nội trú là ba mẹ bỏ bê con cái, ba mẹ không quan tâm đến con, học nội trú thì làm sao ba mẹ có thể đồng hành cùng con được?”
? Hiểu được những trăn trở đó, trường THPT FPT Đà Nẵng tổ chức buổi toạ đàm online: “Nội trú tuổi 15: Ba mẹ đồng hành – Con tự tin trưởng thành” để cùng nhau chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện của phụ huynh và học sinh trong hành trình đồng hành cùng con trên hành trình trưởng thành. Từ đó, ba mẹ sẽ có những góc nhìn mới hơn trong việc cho con học nội trú. Mời quý phụ huynh đăng ký tham gia Event Toạ đàm: ” Nội trú tuổi 15: Ba mẹ đồng hành – Con tự tin trưởng thành” để được giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề nội trú cùng các cố vấn:
? Thầy Nguyễn Xuân Phong – Giám đốc điều hành Fschool Việt Nam.
? Cô Phùng Thị Loan – Giám đốc điều hành khối THPT
? Chị Đặng Thị Thanh Nguyệt – Phụ huynh em Nguyễn Đặng Bảo Trân lớp 10A1
? Đăng ký tham gia ngay để cùng các diễn giả giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra quyết định về việc chọn môi trường học tập phù hợp cho con trong giai đoạn chuyển cấp sắp tới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0236 350 2992 – 0934 83 99 57
—————————