HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG 2023

Có thể là hình ảnh về văn bản???? Nhằm lan tỏa tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, khuấy động bầu không khí và đem lại một sân chơi vui vẻ năng động trong cộng đồng FSchool, hội thao ???????????????????????????????????? ???????????????????? ???????????????? chính thức khởi động
???? Hội thao như một “cú hích” đánh thức sức mạnh các chú Khủng Long nhà ???? với phương châm: Khỏe thể chất, mạnh tinh thần và tươi vui học tập.
♦️♦️♦️ Thông tin chi tiết về hội thao
▶️ Đối tượng tham gia: Toàn thể học sinh trường ???????????????? ???????????? Đà Nẵng.
▶️ Nội dung thi đấu gồm 2 hạng mục với 12 môn thi đấu:
????????̣???????? ????????̣???? ???? có 6 môn: Plank, Wall Sit, Push up, Bicycle Crunch,
Squat, Belly sticks.
????????̣???????? ????????̣???? ???? có 6 môn: Tâng bóng, Đá cầu, Nhảy dây, Võ Thuật, Bống rổ, Nhảy hiện đại.
▶️ Hình thức: ????????̛̣ ???????????? ????????????????????????
???? Bước 1: Các VĐV đăng ký thi đấu theo fom và gửi về đường link ban tổ chức.
???? Bước 2: VĐV Lựa chọn môn thể thao để thực hiện thử thách, quay clip thực hiện đúng theo quy định và điều lệ của BTC, không được cắt ghép, chỉnh sửa clip.
– VĐV chọn 2 môn tại hạng mục A và 1 môn tại hạng mục B để thực hiện bài dự thi.
???? Bước 3: VĐV gửi bài thi về cho BTC, bài dự thi có đầy đủ các thông tin sau:
– Họ tên & MSHS
– Viết cảm nhận của cá nhân khi thực hiện thử thách, độ dài khoảng 30-50 từ.
▶️ Cách tính điểm: Thang điểm tổng:100 điểm.
Điểm BGK = 100% tổng điểm (tiêu chí chấm trên thang điểm từng môn thi đấu)
*????????̛???? ????́:Mỗi VĐV chỉ được dự thi 1 lần. Nếu BTC phát hiện bài thi gian lận, vi phạm điều lệ sẽ hủy kết quả thi đấu của VĐV.
▶️ Thời gian tổ chức:
✔️ Thời gian đăng ký: Từ ngày ????????/???????? đến hết ngày ????????/????????/????????????????
✔️ Thời gian nhận bài dự thi: ???????????????????? ????????????̀???? ????????/????????/????????????????.
▶️ Cơ cấu giải thưởng:
Giải cá nhân: (Nam/nữ)
???? 02 Giải Nhất (nam/nữ): 800.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận/giải
???? 02 Giải Nhì (nam/nữ): 500.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận/giải
???? 02 Giải Ba(nam/nữ): 300.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận/giải
Giải tập thể:
???? 01 Giải tập thể: 500.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận/giải.
Giải tập thể được tính dựa trên số lượng thành viên lớp đăng ký tham gia và đúng điều lệ BTC
???? Còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay thôi các bạn ơi!
❌❌❌ Link đăng ký: https://bom.to/hoithaoonlineFSC2021
???????????? Thông tin thể lệ chi tiết xem thêm tại: https://bom.to/ThelehoithaoonlineFSC2021