OPEN DAY “MỘT NGÀY LÀM HỌC SINH FSCHOOL”

06/05/2022

Open Day – “Một ngày làm học sinh Fschool” là chương trình trải nghiệm thực tế tại trường THPT FPT Đà Nẵng. Đây là sự kiện đầy thú vị và bổ ích được tổ chức thường niên dành cho các bạn học sinh lớp 9 tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận có cơ hội được tham quan, vui chơi, giao lưu và trải nghiệm văn hóa Fschool.
Cover google form

Tin liên quan

Có sớm hay không khi cho con học nội trú từ tuổi 15? | Hội thảo “Học nội trú tuổi 15 – Liệu có sớm?”
Có phải cho con học nội trú từ 15 tuổi là sai lầm?
15 tuổi – Cơ hội vàng để phá vỡ “lồng kính” cho con bạn trưởng thành

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

? Chương trình sẽ mang đến cho các bạn học sinh lớp 9 những trải nghiệm vô cùng lý thú và hơn nữa sẽ giúp các bạn có cơ hội được tiếp xúc gần gũi hơn với văn hoá của tổ chức giáo dục FPT. Tại ngày hội Open Day, học sinh sẽ được trải nghiệm thăm quan khuôn viên trường vô cùng rộng lớn với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại, tham gia các hoạt động vui chơi, teambuilding cùng thầy cô, học sinh Fschool

Trải nghiệm một ngày làm học sinh Fschool có gì thú vị?

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh được gặp gỡ, giao lưu cùng ông Hoàng Nam Tiến – chủ tịch FPT Telecom tại talkshow “Gen Z và hành trang thời đại số”. Ông Hoàng Nam Tiến là một trong những người có ảnh hưởng nhất, là người truyền cảm hứng cho hàng triệu thanh thiếu niên Việt Nam hiện nay. Những chia sẻ của ông là những bài học quý báu, giúp cho các bạn học sinh lứa tuổi 15 có định hướng rõ ràng hơn về những hành trang cần thiết cho thời đại số.
Cover fanpageHoàng Nam Tiến
Đặc biệt, với sự xuất hiện của nam ca sĩ, rapper siêu hot Ricky Star tại đêm nhạc “Forever Summer” hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn học sinh những khoảnh khắc khó quên cùng thần tượng. Ricky Star là nam rapper nổi danh trong giới rap Việt các sản phẩm âm nhạc làm mưa làm gió: Lý cây bông, Tình bạn diệu kỳ, Sao anh chưa về nhà, Sống song song, Thương Thầm... Anh cũng là thí sinh đầu tiên được 4 HLV Rap Việt 2020 tung nón vàng được giành về đội mình.

Đêm nhạc “Forever Summer” được đầu tư công phu, do chính các bạn học sinh THPT FPT Đà Nẵng tham gia xây dựng kịch bản, dàn dựng sân khấu, chuẩn bị các tiết mục biểu diễn… sẽ là những phút giây sôi động đúng chất học sinh Fschool, mang lại một trải nghiệm đặc biệt cho học sinh tham gia.

Cover fanpage ricky star

Lịch trình thú vị hứa hẹn những trải nghiệm khó quên tại Open Day 15/5/2022

Hẹn gặp các bạn học sinh lớp 9 tại trường THPT FPT Đà Nẵng trong sự kiện OPEN DAY – MỘT NGÀY LÀM HỌC SINH FSCHOOL ngày 15/5/2022 nhé!!!

Timeline chương trình 1

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0236 350 2992 – 0934 83 99 57 – 070 808 1567

—————————
???? TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57 – 070 808 1567
???? Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng