OPEN DAY “CHUYẾN TÀU ĐẾN MIỀN ĐẤT FSCHOOL”

07/04/2022

Open Day là chương trình trải nghiệm vui chơi và học tập tại trường THPT FPT Đà Nẵng. Đây cũng là một sự kiện đầy thú vị và bổ ích được tổ chức thường niên dành cho các bạn học sinh lớp 9 tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận có cơ hội được tham quan, vui chơi, giao lưu và trải nghiệm các môn học ĐẶC BIỆT chỉ có tại trường THPT FPT. Chương trình dành riêng cho học sinh đã hoàn tất thủ tục đăng ký xét tuyển vào lớp 10, năm học 2022 – 2023.
Cho form đăng ký

Tin liên quan

Có sớm hay không khi cho con học nội trú từ tuổi 15? | Hội thảo “Học nội trú tuổi 15 – Liệu có sớm?”
Có phải cho con học nội trú từ 15 tuổi là sai lầm?
15 tuổi – Cơ hội vàng để phá vỡ “lồng kính” cho con bạn trưởng thành

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

? Chương trình sẽ mang đến cho các bạn học sinh lớp 9 những trải nghiệm vô cùng lý thú và hơn nữa sẽ giúp các bạn có cơ hội được tiếp xúc gần gũi hơn với văn hoá của tổ chức giáo dục FPT.

Các bạn học sinh THCS có những trải nghiệm thú vị, bổ ích tại Open Day

Tại ngày hội Open Day, Phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm thăm quan khuôn viên trường vô cùng rộng lớn với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham gia học thử,  trải nghiệm các môn học đặc biệt thú vị theo phương pháp giảng dạy đặc trưng của THPT FPT… Bên cạnh đó, các hoạt động chơi game tương tác, tham quan triển lãm sản phẩm môn học và giao lưu cùng thầy cô, học sinh Fschool hứa hẹn đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ với các bạn học sinh.

talkshowĐồng thời, Quý phụ huynh sẽ có cơ hội trò chuyện cùng chuyên gia, tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tại hội thảo “Đồng hành cùng con tuổi 15 – Liệu có khó?”. Tại hội thảo, phụ huynh sẽ được lắng nghe những chia sẻ về tầm quan trọng của việc đồng hành, giúp con tự lập, trưởng thành với vai trò một người bạn của con khi bước vào tuổi 15, bước đệm quan trọng với tương lai của con. Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về tâm lý học và kỹ năng mềm, tham gia giảng dạy tại hơn 25 trường đại học trên cả nước.

timeline-openday

Lịch trình bổ ích, thú vị chuyến tàu đến miền đất Fschool

Hẹn gặp Quý phụ huynh và các bạn học sinh lớp 9 tại trường THPT FPT Đà Nẵng trong sự kiện OPEN DAY – CHUYẾN TÀU ĐẾN MIỀN ĐẤT FSCHOOL ngày 17/4/2022 nhé!!!

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0236 350 2992 – 0934 83 99 57 – 070 808 1567

—————————
???? TRƯỜNG PHỔ THÔNG FPT ĐÀ NẴNG:
☎ 0236 350 2992 – 0934 83 99 57 – 070 808 1567
???? Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng