Hướng dẫn cách thức đăng ký xét học bạ THPT FPT Đà Nẵng năm học 2023 – 2024

08/02/2022

Xét học bạ vào trường THPT là phương thức giúp các bạn học sinh giảm áp lực thi cử trong thời điểm này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn Quý phụ huynh và học sinh lớp 9 cách đăng ký xét tuyển học bạ trường THPT FPT Đà Nẵng!

Tuyển sinh vào lớp 10 THPT FPT Đà Nẵng năm học 2022-2023 có gì mới?
Thông báo chính thức về “Quy định học bổng và các chế độ ưu đãi đối với học sinh trường FPT năm học 2022 – 2023

Sử dụng phương thức xét học bạ là lựa chọn thông minh giúp các bạn thí sinh giảm áp lực thi cử, nắm chắc suất học tại trường. Vì vậy, đây cũng là phương án tuyển sinh hiệu quả và tối ưu nhất tại thời điểm này. Trước khi nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào trường các bạn học sinh cần nắm rõ các quy định cụ thể liên quan.

01 (1)

Các bước đăng ký xét học bạ

Bước 1: Truy cập link và điền thông tin theo mẫu tại: bit.ly/xethocbalop10fpt

Bước 2: Chuyển khoản lệ phí xét học bạ 200.000vnđ qua

SỐ TÀI KHOẢN: 33773377901

CHỦ TÀI KHOẢN: TRUONG TIEU HOC THCS VA THPT FPT

NGÂN HÀNG: Tiên Phong (TPBank)

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN: Họ tên + Ngày tháng năm sinh của học sinh

(Lưu ý phải chụp lại màn hình khi giao dịch và ghi tên học sinh)

Bước 3: Nhận thông tin xác nhận từ phía nhà trường qua điện thoại

Bước 4: Nhận giấy báo nhập học được gửi về qua đường bưu điện (Đối với thí sinh đạt đủ tiêu chí vào trường)

Điều kiện xét tuyển

1. Tốt nghiệp THCS.

2. Về học lực và hạnh kiểm: Thỏa mãn một trong các điều kiện xét tuyển đã nêu trong phương thức tuyển sinh.

3. Về sức khỏe: Đảm bảo sức khỏe để học tập và sinh hoạt trong môi trường nội trú, không mắc các bệnh lây nhiễm hay các bệnh tâm lý ở mức độ nặng như tự kỷ, trầm cảm, hoang tưởng… Sau khi nhập học nhà trường sẽ tiến hành khám sức khoẻ toàn bộ học sinh để đảm bảo yêu cầu trên.

4. Đồng ý và ký vào văn bản thỏa thuận nhập học.

5. Các trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét bởi Hiệu trưởng và Hội đồng Tuyển sinh.

Tự hào là ngôi trường phổ thông đầu tiên áp dụng mô hình nội trú toàn phần tại miền Trung

Năm học 2022-2023, THPT FPT Đà Nẵng dự kiến sẽ tuyển 100% học sinh vào lớp 10 theo mô hình nội trú toàn phần chất lượng cao. Theo đó, học sinh sẽ ở lại trường tất cả các ngày trong tuần, sinh hoạt, rèn luyện và được quản lý theo “Chương trình nội trú” của nhà trường. Đây là mô hình đào tạo tiên tiến, được áp dụng rất thành công tại các cơ sở Hà Nội, Cần Thơ, Quy Nhơn… thuộc hệ thống giáo dục FPT.

Mô hình nội trú tại THPT FPT với nhiều điểm nổi bật, khác biệt trong chương trình đào tạo như: thường xuyên đổi mới phương pháp dạy và học; tăng cường học tiếng Anh, giáo dục STEM; chú trọng phát triển kỹ năng toàn diện, hoạt động ngoại khóa đa dạng. Môi trường nội trú tại THPT FPT sẽ giúp học sinh được rèn luyện tính tự lập trong các việc hàng ngày như: Vệ sinh cá nhân, ăn ở, học tập, lập kế hoạch công việc, quản lý tài chính… Từ đó, học sinh có thể chủ động ra quyết định, định hướng chọn ngành, chọn trường cho chính bản thân.

Tuyển sinh vào lớp 10 THPT FPT Đà Nẵng năm học 2022-2023 có gì mới? - 2

Đối với các bậc phụ huynh, việc chọn trường nội trú cho con ngay từ lớp 10 cũng mang lại những lợi ích thiết thực, giải tỏa những áp lực trong việc quản lý và định hướng con cái. Với mong muốn con được trải nghiệm và học cách tự lập từ sớm, anh Lê Minh Thắng, phụ huynh học sinh khóa 5 – THPT FPT chia sẻ:

“Tôi đã tìm hiểu rất kỹ chương trình dạy và học của trường THPT FPT, tôi cảm thấy rất ấn tượng và hài lòng, nên đã quyết định cho con ra Đà Nẵng và chọn nơi đây là môi trường học tập cho con trong 3 năm học cấp 3. Tôi cảm nhận được sự trưởng thành, tiến bộ của con sau từng kỳ học, cảm nhận được sự tự tin, tự hào của con về trường, về thầy cô và các giá trị sống mà con học hỏi được. Cá nhân tôi cho rằng, việc chọn được môi trường an toàn, có chất lượng tốt để trao cơ hội tự lập cho con trẻ từ sớm là quyết định đúng đắn.”

Với những giá trị mà trường THPT FPT Đà Nẵng mang lại thì đây chính là một trong những ngôi trường đầy hứa hẹn để các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn làm điểm đến của mình cho ba năm cấp 3. Trong những năm qua, đã có hơn 13000 phụ huynh tin tưởng, lựa chọn mô hình nội trú tại THPT FPT để cho con học tập và phát triển.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại hotline (0236) 350 2992 – 0934 839 957  hoặc fanpage chính thức tại Trường THPT FPT Đà Nẵng