FSCHOOL ĐÀ NẴNG ĐẠI DIỆN QUẬN ĐOÀN NGŨ HÀNH SƠN THAM GIA CUỘC THI TEAM BUIDING “CHÂN TRẦN, CHÍ THÉP”

12/09/2023

Sáng ngày 25/08/2023, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng Bảo Tàng Đà Nẵng tổ chức cuộc thi team building “Chân trần, chí thép” nhân kỷ niệm 165 năm Thành phố Đà Nẵng kháng Pháp (1858 – 2023). Theo đó, học sinh trường THPT FPT Đà Nẵng rất vinh dự khi được đại diện Quận đoàn Ngũ Hành Sơn tham gia chương trình lần này.

o1

Cuộc thi đã diễn ra với các hoạt động ý nghĩa, đề cao truyền thống yêu nước và lòng biết ơn những chiến sĩ đã dũng cảm hy sinh bảo vệ Tổ Quốc. Nổi bật là phần tham quan và dâng hương trang nghiêm tại tượng đài dũng sĩ Thành Điện Hải, Thoại Ngọc Hầu, Nghĩa Trủng Phước Ninh. Bên cạnh đó, nội dung trò chơi lớn – giải mật thư cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người tham gia, qua đó các học sinh đã khám phá được nhiều địa điểm liên quan đến cuộc kháng chiến chống Pháp.

o2 o3Các bạn học sinh Fschool đã tham gia hết sức, học hỏi hết mình và mang về giải thưởng khuyến khích của cuộc thi team building “Chân trần, chí thép”. Đây vừa là sân chơi, vừa là nơi học hỏi, qua đó đã giúp các bạn học sinh Fschool tăng thêm tinh thần đoàn kết, và cũng là cơ hội để các bạn làm quen, tạo kết nối với các đơn vị Quận đoàn khác trên Thành phố Đà Nẵng.

o4

Tin cùng chuyên mục